Máy in không tự động đẩy giấy ra ?

Mình gặp tình trạng sau: Trước đây mình cài 1 cái máy Printer Server HP 5000lên Server A sử dụng windows 2k3 cho các user trong bộ phận Ketoan dùng, nay vì lý do nào đó nên không để Printer server này trên máy server A nữa mà chuyển nó sang Server B, driver cài lại trên Server B giống hệt như trên Server A, nhưng không hiểu sao, cứ mỗi lần in là nó không tự động chạy ra giấy mà cứ phải nhấn 1 nút trên máy in hoặc đụng vào khay giấy thì nó mới chạy ra, Map lại printer trên Server A thì đẩy giấy bình thường nhưng cứ Map máy in từ server B thì bị, Chẳng hiểu bi sao nữa, cài Driver thì y chang nhau Ai biết cách khắc phục xin trả lời giúp Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng của bạn là có thể do máy in bị kẹt giấy rồi!Kiểm tra & vệ sinh lại đi bạn!