Cách tính giá trong in ấn

Mình mới làm bên in ấn mà không biết cách tính giá như thế nào cả. Search trên mạng mà không có. Bạn nào biết không chỉ mình với. Nếu có yahoo hay điện thoại thì tốt quá. Mình hỏi cho tiện. Thanks trước nhé!
Trần Minh Hùng
Trả lời 12 năm trước

bảng báo giá in online linh động cho bạn chọn kích thước , chọn số lượng , số màu in , và nhiều thứ khác co video hướng dẫn nữa nhé ( bấm vào link dưới )

in tờ rơi ------- in catalogue -------- in bì thư --------- in folder

Cái tính giá in ấn rất phức tạp bạn phải hiểu về giá thành in gia công , cắt xén thành phẩm sau in , chất liệu giấy như thế nào ,và bạn phải hiểu được khi sản xuất người ta sẽ in trên khổ giấy nào .v.v,v nhiều lắm bạn à không dễ đâu

còn nếu bạn là muốn tham khảo giá in bạn lấy giá đó để tự sản xuất thì mình giới thiệu bạn website này bạn cứ vào tham khảo

Nguyễn Hồng Khanh
Trả lời 2 năm trước
Chào bạn,

Bạn xem ở bài viết này nha, link : https://rao365.net/gia-in-to-roi-gia-in-giay-tieu-de/ . Link này người ta hướng dẫn đó .