Giúp đỡ cài máy in Epson Stylus Photo R230 ?

Hiện tại mình đang dùng phiên bản 9.10, chạy nhanh và giao diện cũng đẹp,nhưng khó khăn hiện nay là không cài được cái máy in R230 Epson, vào trang chủ epson.com phần sipport driver thì chỉ có Windows và MacOX thôi.Mong được sự giúp đỡ và hướng dẫn của các thành viên trong 4rum.
Xin chân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy in này ra lâu rồi, lúc trước mình nhớ có dùng được với Ubuntu mà, chẳng lẽ giờ không được. Không cần cài thêm Driver gì hết chỉ cần vào hỗ trợ In ấn cups của Ubuntu là được.