Ai biết cách nấu keo không chỉ dùm em với ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho 3 muỗng keo 217+1 muỗng keo 205 + 12 muỗng nước + đun cách thủy nhẹ lửa (trộn điều khoảng 15 phút) khi kheo thành hổn hợp trong suốt=keo chụp tuyệt vờii. CHúc thành công.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Có một điều chúng ta quan tâm ở đây hình như thời gian nấu keo chụp bản quá ngắn thì phải thường thì em nấu thời gian dÌ HƠN tầm cở 30 phút
mình có một cách làm keo mà không tốn thời gian nhiều mà không cần nấu keo
cÁCH LÀM :
dùng 2 lọ keo thiên long lọ 30ml đổ vào một long bia cắt nắp nó đi sau đó bỏ nước sạch vào long lkhoảng 2 phần long cho 2 thìa keo 217 (keo chụp nhanh)
sau đó lâu lâu trộnđều hổn hợp trên CHO Tan hết hạt keo là được . khi chụp đỏ keo ra một ít thêm chấp bắt sáng . thời gian chụp khoảng 1phút 30 giây thùy bống đèn mà ta điều chỉnh cho phù hợp
cánh lưu ý khi chụp bản để có một bản đẹp:
khi chụp xong dội nước dùng xốp lau đều mặt keo chđã chụp
dùng tay sờ trên mề mặt keo chụp thấy nhơn nhớt lúc đó chính là lúc ta đã chụp thời gian hơi khắn - và lúc sờ tay vào bản chụp thấy bản không nhớt đó là lúc chụp keo chuẩn (tránh bản chụp bị quá thời gian)
Chúc thành công.

Nguyễn Đôn Tú
Trả lời 9 năm trước

em bắt đầu học in lưới các anh chỉ giúp em xem mua keo thiên long ở đâu vậy? em nấu keo mà không được