Chuẩn in IPM là gì vậy?

Không biết có ai dùng qua máy in theo chuẩn IPM chưa? Mình định mua máy in phun có hỗ trợ chuẩn in IPM nhưng không biết máy có chuẩn này thì có gì hơn máy chuẩn PPM không?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo thông tin này:

Với chuẩn IPM là đơn vị đo "số lượng hình ảnh trên một phút" và PPM là đơn vị đo "số lượng trang trên một phút". Cả 2 chuẩn này đều được thông qua sử dụng và phù hợp với tiêu chuẩn ISO. Nhưng so với PPM thì IPM vượt trội hơn về tốc độ in ấn và sao chép. Vì vậy bạn có thể chọn chuẩn IPM nếu bạn là người quan tâm tới tốc độ in ấn và sao chép.

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Theo mình hiểu thì:
- IPM là image p Minute ~~> Ảnh trên phút
- PPM là Page....~~> trang trên phút
Chúng đều là tốc độ quyét khi in. Tùy thuộc vào chỉ số của nó thì mới so sánh cụ thể được.( Chỉ số lớn thì tốc độ nhanh)

Jo Nguyen
Trả lời 7 năm trước

IPM là image p Minute ~~> Ảnh trên phút
- PPM là Page....~~> trang trên phút

Bạn nhầm rồi IPM là inch per minute ==> là inch / phút. đây là dấu hiệu nhận biết hoặc chỉ tiêu đo tốc độ in của máy in. 1 inch = 2.54 centimeters. Hoặc hiểu ngắn gọn là để in được một tấm ảnh rộng bao nhiêu in thì hết bao nhiêu phút.