Cách lựa chọn mua máy photocopy?

Tôi đang chuẩn bị mua một máy photocopy dùng để kinh doanh. Tôi không biết nên chọn mua loại nào, hãng nào. Rất mong anh tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn anh.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn !
Để chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn nên lưu ý một số điểm như sau:
- Vì thị trường máy photocopy khá đa dạng thương hiệu cũng như chủng loại máy, bạn nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường: CANON, RICOH, XEROX, TOSHIBA, ....
- Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn không nên chọn mua máy mới vì chọn mua máy mới tăng chi phí đầu tư ban đầu, khó thu hồi vốn.
- Bạn chọn máy đã qua dụng là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh dịch vụ. Bởi, máy đã qua sử dụng có tốc độ in cao, tích hợp sẵn nhiều option. Một điểm lưu ý là dùng máy đã qua sử dụng, chi phí mực, vật tư thấp nhằm mang lại nhiều lợi nhuận cho mình.
- Hiện tại, trên thị trường chủng loại máy photocopy đã qua sử dụng mà bạn nên chọn là RICOH, TOSHIBA.

Thân chào bạn.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Nếu là bạn thì tôi chọn dòng Toshiba 3 số vì
giá tôi bán ra e550, e650 tối đa là 950$/cái, mực 1kg= 30-40.000copy/175.000đ,Drum=650.000đ/1triệu copy.
Trong khi đó Ricoh 1060,1075 giá 1400$/cái mực 1kg= 18-20.000copy/190.000đ, Drum gần bằng 1700.000đ và còn nhiều thứ khác cao hơn Toshiba rất nhiều, còn về tính năng thì chưa biết "Mèo nào ăn Miễu nào".
Chúc bạn thành công trong sự lựa chọn của bạn.

Thuy Hang
Trả lời 12 năm trước

Lần trc mình đc c Ánh tư vấn cho, máy in giờ mình đang dùng, sử dụng tiện lắm, bạn hỏi c ý tư vấn luôn cho, bên đó là cty Thời đại mới, chuyên bán thiết bị văn phòng bạn ah 0988.513.875

nguyen
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang kinh doanh photocopy, theo mình biết thì hiện nay hai loại máy được sử dụng rộng rãi là Ricoh và Toshiba, vì giá thành rẻ, chạy ổn định, mực và phụ tùng rẻ thích hợp cho kinh doanh. Cửa hàng mình cũng đang sử dụng loại sản phẩm này. Nó ổn định lắm mình mua hai máy Ricoh aficio 350 và toshiba e-studio 160, các bạn có thể tham khảo trang www.photocopy.com.vn giá hợp lý hơn