Máy in bị mất kết nối ?

Cơ quan mình có 1 máy in. Khi mọi người kết nối vào để in được rồi. Nhưng một lúc sau tự động không in được nữa.Kiểm tra máy in trên máy đó thì thấy bị mất kết nối. Để 1 hồi có khi in lại được. Nói chung là lúc được lúc không. Không ổn định. Dùng lệnh ping thì bình thường nhưng khi RUN qua máy đó thì bị báo lỗi không cho RUN.Ai biết cách giải quyết vấn đề này xin chỉ giúp. Cảm ơn nhiều..
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mỗi lần máy in bị mất kết nối hoặc do in nhiều trang ma hang đợi nhiều máy in chậm bạn vào run gõ lệnh services.msc => print spooler => right click chọn restart .