Xin hỏi về lỗi máy in HP 1200 ?

Tôi là một kẻ ngoại đạo, chỉ vì thích được học hỏi, được tìm hiểu, rất may là tìm được trang Web này và hôm nay có một việc khó khăn muốn nhờ các pro giúp đỡ. Tôi đang sử dụng máy in HP 1200 chẳng biết bị lỗi gì mà khi làm văn bản xong không có lỗi gì, vậy mà khi in ra thì chữ bị mã hoá hết trong khi in test thì không sao. Kính mong được sự giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

-Bạn kiểm tra lại driver có thể driver của bạn bị lỗi.
-Nếu sau khi kiểm tra driver xong,thì kiểm tra cáp máy in.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử in một văn bản bằng chữ không có dấu tiếng Việt thử xem ? Hoặc tìm một file nào đó tiếng Anh không chẳng hạn, coi nó còn bị ra mã không ? Lỗi này lâu rồi có gặp, sau phát hiện ra bị lỗi font chữ.