Máy in cho văn phòng nhỏ mua ở đâu?

Công tu của mình mới thành lập, đang cần mua khoảng 1,2 máy in đen trắng để phục vụ nhu cầu in án tại liệu. Mọi người có biết loại máy in nào nhỏ gọn, giá thành phải chăng không?
vũ thạch anh
Trả lời 13 năm trước

ba em mới mua dàn máy in mới hiệu samsung, xài rất tiện dụng và yên tĩnh. Anh nghiên cứu thử xem

lê ngọc bảo
Trả lời 13 năm trước

em cũng đang cần mua máy in, nghe nhiều người nói có máy in hiệu Samsung đa năng lắm. Cùng tìm hiểu xem

Phan Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

gia đình mình mới mua con Samsung ML-1666 rất đẹp, in nhanh, chất lượng bản in rất tốt. Mình thấy tốc độ cũng ok, nếu bạn là văn phòng nhỏ thì nên chọn dòng này cũng hay lắm ah.

Hà Minh Nghĩa
Trả lời 13 năm trước

Hôm qua có người bạn giới thiệu cho mấy chiếc SamsungSCX- 4824FN, SCX - 6535 FN, tích hợp cả scan và fax, copy, có thêm chức năng PC to fax (giờ mới nghe nói tới chức năng này)...

Đang suy nghĩ về chiếc 4824FN.

nguyễn phú hưng
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo máy in Samsung như mấy bạn kia tư vấn thử. Mình tìm hiểu thấy máy loại này mới ra khắc phục được rất nhiều nhược điểm của máy in cũ : cồng kềnh, ồn và in lâu, dễ kẹt giấy.

a khùng
Trả lời 13 năm trước

ông anh mình tính mua máy in Samsung, mình chưa thấy nhiều người xài mà vô đây thấy review tốt quá he. Chắc nói ổng mua lẹ mình xài ké.hehe

Nguyễn Huy Thịnh
Trả lời 13 năm trước

bác lấy con canon 2900 mà sài,giá 2.600.000 ,hoặc lấy con sam sung 1640 giá 1.700.000 hoặc gọi cho em 0937 670 993 em sẽ tư vấn.hy vọng dc hợp tác. cảm ơn,

khung van dien
Trả lời 13 năm trước

máy in Samsung này có ồn không vậy các bro?

bự
Trả lời 13 năm trước

máy này không có ồn đâu. êm ru

đạo
Trả lời 13 năm trước

SamsungSCX- 4824FN là phù hợp với yêu cầu của gia chủ nhất.