Cách khắc phục lỗi máy không in được chữ có chèn ký tự bullet ở đầu dòng trong các slide powerpoint

Máy in Hp 2015 khi in các văn bản word thì bình thường, còn khi in các slide trong powerpoint thì không in được văn bản có chèn bullet ở đầu dòng và ngày tháng năm ở footer thì ra các ký tự #, !..., nếu bỏ bullet thì in bình thường. Đã tiến hành cài lại và update driver mới nhưng vẫn không được. Xin hướng cách khắc phục lỗi trên. Chân thành cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình lỗi này là do driver của máy in thôi. Bạn đã cài driver đúng với hệ điều hành và model của máy in chưa. Nếu không tìm thấy driver tương thích bạn có thể post model máy in và hệ điều hành bạn đang dùng lên đây để mọi người cùng chia sẻ. Chúc vui!