Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
5 thành viên trả lời
linhhh dinhcua canontandaithanh hungsmn domucts Trả lời cuối cùng: 02/08/2010
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Máy in không in được?

   djghjfdg 02/08/2010 - 16:44

   của tôi dùng chung với 2 máy tinh khác ( máy của tôi là máy phụ ) mấy hôm trước còn in được tự nhiên sáng nay không còn in được nữa, không biết nguyên nhân vì sao? Tôi đã thử 2 máy kia vẫn còn in tốt, và tôi đã thử chia sẻ dữ liệu của 2 máy qua mạng Lan nhưng khi tôi vào máy tính của tôi vẫn không đọc được tài liệu của 2 máy đó, máy tính toàn báo lỗi. Liệu có phải do virus làm ko? Xin mọi người giúp đỡ. Xin Cảm ơn!
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   13244
   Trả lời (6)
   Bình luận bằng Facebook (6) | Bình luận bằng ID Vatgia (6)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   djghjdgh

   02/08/2010 - 16:45
   Lỗi này bạn chỉ cần kiểm tra lại mạng LAN giữa các máy đó! Làm sao các máy trạm có thể nhìn thấy máy chủ (máy cài máy in) là in được!
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   thuy linh

   02/08/2010 - 16:45

   Cũng có thể bị virus lắm chứ.
   Nhưng trước tiên bạn hãy xem lại xem bạn có cài chương trình diệt virus nào lên máy không?
   Nếu có cài bạn đã tắt tường lửa của phần mềm diệt virus đó trong mạng LAN chưa?
   Hay tường lửa của Windows bạn đã tắt đi chưa?
   Nhiều trường hợp do tường lửa được dựng lên ngăn cản việc kết nối của bạn trong mạng LAN.
   Bạn thử kiểm tra lại nhé!
   Còn về phần virus thì bạn phải dùng phần mềm để bắt nó rồi.
   Bạn thử dùng Avast xem. Tôi nghĩ nó khá hiệu quả với việc là một phần mềm diệt virus miễn phí đấy.
   Bạn có thể download nó ở đây: http://www.avast.com/free-antivirus-down…

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   djghjdgh

   02/08/2010 - 16:45
   Lỗi này bạn chỉ cần kiểm tra lại mạng LAN giữa các máy đó! Làm sao các máy trạm có thể nhìn thấy máy chủ (máy cài máy in) là in được!
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Đỗ trọng nghĩa

   17/04/2011 - 21:23

   Đây cũng là một vấn đề bất cập nữa của dòng máy Laser Samsung,khi bạn mua một máy Samsung mới,dùng một thời gian sau máy in của bạn liên tục báo đèn đỏ,bạn không biết tại sao?

   Máy in của bạn báo đèn đỏ một thời gian rồi sau đó không in được

   Trước hết bạn yên tâm về máy in của bạn,chúng tôi khẳng định rằng máy in của bạn không sao,hiện tượng báo hiệu đèn đỏ đó là do máy in của bạn báo hiệu sắp hết mực và bạn phải thay một hộp mực khác ,nhưng khi bạn đổ mực ,máy in của bạn vẫn báo đèn đỏ

   Điều này có thể giải thích rằng hãng sản xuất khi sản xuất ra máy in đã gắn con chip để quản lý mực in trong hộp mực ,khi máy in của bạn sắp hết mực thì máy in của bạn sẽ hiện nên thông báo sắp hết mực điều đó được thể hiện bằng chiếc đèn đỏ trên máy in của bạn

   Có rất nhiều khách hàng hỏi rằng :vậy thì sử lý vấn đề này như thế nào ,chúng tôi cũng xin giải đáp nuôn là bạn có thể làm cách nào đó để làm chập con chip đó khiến nó không quản lý được mực nữa nhưng làm được điều đó rất khó ở mỗi một đời máy in Samsung đề có cơ cấu khác nhau nhưng các bạn an tâm ,hiện nay ở trên thị trường Hà nội có rất nhiều cơ quan đơn vị có thể sử lý được vấn đề này

   Bạn có thể gọi điện đến cơ quan đơn vị gần bạn nhất,họ sẽ sử lý cho bạn một các dễ dàng bạn chỉ có thể trả với mức phí là 150.000 VNĐ cho đến 250.000 VNĐ là máy in của bạn lại hoạt động ngon lành,chúc các bạn thành công


   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Lê Minh Sang

   18/04/2011 - 15:00

   * Bạn không in được: Dòng máy in sử dụng cổng giao tiếp USB thường xuyên bị vấn đề này, bạn chỉ cần kết nối vào máy chủ (máy có gắn trực tiếp máy in vào) sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng máy in đó và chọn connect bạn nhé.

   * Chia sẻ dữ liệu nhưng không đọc thấy file: bạn cần kiểm tra lại xem thư mục bạn share có phân quyền read write hay không nhé.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nbbnbmn

   22/06/2011 - 10:40

   Có nhiều trường hợp dẫn đến việc in ấn bị lỗi sau một thời gian dài sử dụng, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau để in ấn được tốt hơn:

   Mực in:Ngoài thị trường hiện nay có khá nhiều loại mực in giá rẻ. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng các loại mực in này vì đa phần chúng có nhiều tạp chất, không thể thoát ra hết khỏi đầu phun rất nhỏ trong máy in. Những cặn bẩn này lâu ngày sẽ tích tụ ở đầu phun và gây "tét" đầu phun khi có áp lực mực trong lúc in ấn. Tùy theo số lượng trang in mỗi tháng và máy in có "xịn" hay không mà bạn nên chọn loại mực in phù hợp.

   Giấy in:Nên dùng các loại giấy tốt, kích cỡ đồng đều. Các loại giấy rẻ, nhăn nheo hay in 2 mặt giấy có thể bị kẹt giữa các bánh răng làm ảnh hưởng đến cơ cấu truyền động, làm cong đầu phun, tăng áp lực mực hoặc hư hỏng các bộ phận nén áp ở trong máy.

   Đầu phun:là nhân tố quan trọng trong việc in ấn, ảnh hưởng đến chất lượng của trang in. Mỗi máy in, khi thiết kế cũng được chế tạo kèm theo một bộ phận có chức năng làm sạch bụi bám trên đầu phun, nó thường được kích hoạt một cách ngẫu nhiên khi máy in hoạt động nhưng có thể vì lý do sử dụng lâu ngày hoặc bị lỗi của chương trình mà nó không hoạt động được.

   Để bảo vệ đầu phun, mỗi khi in xong, bạn nên khởi động nó một cách thường xuyên. Bạn vàoStart / Control Panel, mởPrinters and Faxes, click chuột phải vào máy in của bạn, chọn Properties. Lần lượt kích hoạt các lệnhNozzle Check,Head CleaningPrint Head AlignmenttrongTab Utilities. Máy của bạn sẽ luôn luôn được sạch sẽ. Bạn nên thực hiện thủ thuật này đối với các máy đã lâu ngày không sử dụng hoặc thực hiện trước khi in bất kỳ tài liệu nào để bảo vệ đầu phun của máy.

   Tai sao may khong in duoc
   Nhập máy in với Add Printer Wizard

   Bạn có thể thử tạo lại máy in trong Windows bằng cách:

   - VàoStart - Settings, chọnPrinters & Faxes

   - Bên thanh bên trái, bạn chọn “Add a Printer” để tạo máy in mới

   - TrìnhPrinter Wizardsẽ xuất hiện, bạn nhấn Next.

   - Ở bước này, bạn sẽ phải chọn cách kết nối máy in. Với trường hợp của bạn thì ta chọn “Local printer attached to this computer” rồi nhấn Next để tự động dò tìm máy in đã kết nối vào máy tính của bạn.

   - Sau khi đã dò tìm xong, có thể bạn sẽ phải cài đặt driver cho máy in. Cho đĩa CD driver (đi kèm với printer) vào và cài đặt driver tương thích.

   - Quay trở lại Start - Settings, chọn Printers & Faxes. Xem biểu tượng máy in mà bạn vừa cài đặt, click phải chuột lên nó, chọn “Set as Default printer” để đặt máy in thành máy in mặc định trên máy.

   - Tiến hành in thử.

   Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra lại cable kết nối máy in và máy tính (COM, USB). Bạn có thể nhờ nhân viên kỹ thuật bảo trì hoặc bảo hành máy in sửa chữa trong trường hợp không tìm ra nguyên nhân hoặc xử lý không được.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm