Mình đang tìm mua máy in màu, bạn nào có thông tin về dòng máy in Canon Pixma thì giới thiệu cho mình biết nha?

Tình hình là mình đang tìm mua máy in màu, mình tính mua dòng sản phẩm Canon Pixma nhưng cần biết một số thông tin về chức năng, giá cả v...v...Bạn nào đã dùng thử sản phẩm này thì chia sẻ thông tin cho mình nha. Cảm ơn nhiều :)

Trương Quang Bình
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn, mình vừa mua cách đây 2 tuần nè. Share bạn thông tin của mình nhé:

Hôm vừa rồi vợ chồng mình đi tham quan VCW Expo và vớt về em Canon Pixma MP276 – ban đầu bọn mình chỉ dự tính mua một máy in thông thường mà thôi nhưng khi sử dụng và phát hiện những tính năng của máy Pixma MP276 thì quyết định mua luôn. Sẵn thấy máy này khá tốt và nhiều chức năng tiện lợi mình share với các bạn và những ai cần và đang suy nghĩ mua máy in có thể tham khảo thêm và quyết định .

Đầu tiên gửi cho các bạn xem hình ảnh bọn mình “đập hộp” nhé:

Bên cạnh chức năng in ảnh, bạn còn có thể scan hình ảnh và các tài liệu khác bằng phần mềm riêng của máy in Pixma (Phần mềm Auto Photo Fix II thông qua Easy-PhotoPrint EX và MP Navigator EX)

Chưa kể đến 1 chức năng mà mình cực thích của Pixma MP276 đó là có thể copy màu với tốc độ copy liên tục: xấp xỉ 2,6cpm với bản copy màu / xấp xỉ 7,6cpm với bản copy đơn sắc . Các tấm hình và tài liệu thế hệ thứ hai sẽ có màu sắc giống hệt với bức ảnh đầu tiên nhờ công nghệ xử lý gam màu kép.

Máy này gái cả rất phải chăng - chỉ có khảonngg 1t500k thui nhé. Mà Canon đang có cuộc thi "Một Bức Ảnh, Một Câu Chuyện" - giải thưởng là dòng máy Pixma này nè. Bạn thử tham gia xem sao biết đâu trúng thưởng khỏi tốn tiền mua :D. Link đây hén: Click Here

Đặng Văn Ngữ
Trả lời 13 năm trước
Vừa vào trang "Mỗi bức ảnh, một câu chuyện", rất hay và có ý nghĩa. Cảm ơn bạn tubewar nhé ^ ^
Trích dẫn:
Từ bài viết của tubewar

Hi bạn, mình vừa mua cách đây 2 tuần nè. Share bạn thông tin của mình nhé:

Hôm vừa rồi vợ chồng mình đi tham quan VCW Expo và vớt về em Canon Pixma MP276 – ban đầu bọn mình chỉ dự tính mua một máy in thông thường mà thôi nhưng khi sử dụng và phát hiện những tính năng của máy Pixma MP276 thì quyết định mua luôn. Sẵn thấy máy này khá tốt và nhiều chức năng tiện lợi mình share với các bạn và những ai cần và đang suy nghĩ mua máy in có thể tham khảo thêm và quyết định .

Đầu tiên gửi cho các bạn xem hình ảnh bọn mình “đập hộp” nhé:

Bên cạnh chức năng in ảnh, bạn còn có thể scan hình ảnh và các tài liệu khác bằng phần mềm riêng của máy in Pixma (Phần mềm Auto Photo Fix II thông qua Easy-PhotoPrint EX và MP Navigator EX)

Chưa kể đến 1 chức năng mà mình cực thích của Pixma MP276 đó là có thể copy màu với tốc độ copy liên tục: xấp xỉ 2,6cpm với bản copy màu / xấp xỉ 7,6cpm với bản copy đơn sắc . Các tấm hình và tài liệu thế hệ thứ hai sẽ có màu sắc giống hệt với bức ảnh đầu tiên nhờ công nghệ xử lý gam màu kép.

Máy này gái cả rất phải chăng - chỉ có khảonngg 1t500k thui nhé. Mà Canon đang có cuộc thi "Một Bức Ảnh, Một Câu Chuyện" - giải thưởng là dòng máy Pixma này nè. Bạn thử tham gia xem sao biết đâu trúng thưởng khỏi tốn tiền mua :D. Link đây hén: Click Here

Trương Quang Bình
Trả lời 13 năm trước

À, hôm nay mình chụp hình hình ảnh in được từ máy Pixma MP 276 nên chia sẽ mọi người coi chất lượng in của máy nhé

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước
bạn định mua máy in hiệu gì , giá cỡ bao nhiêu ? mới hay cũ ?

Chỗ tui làm hay sử dụng máy in của canon chạy ngon vi vu , nhiều loại giá cỡ 1tr5-3tr thui. nhà tui cũng mới sắm con mx347 3tr xài đã lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu , foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .

h nó hiện đại hơn hùi xưa ha ) hồi xưa cũng xài cái hp mà in chậm , màu xấu h cạch đến già , không biết h có khá hơn ko? H còn có thêm cổng cắm in trực tiếp từ usb và máy ảnh kts, khoái đc chỗ đó ) khỏi cần laptop , tiện

Chia sẻ mấy kinh nghiệm non nớt cùng bro !!!

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

http://www.canon.com.vn/section/VN/bis/wheretobuy.jsp?lang=VN&cat=131

đây là các địa chỉ mua đáng tin cậy, bạn tham khảo nha !!!