Tại sao máy in hp Laser Jet P2035 của tôi khi bật máy in lên có 2 đèn sáng?

Tại sao máy in hp Laser Jet P2035 của tôi khi bật máy in lên có 2 đèn sáng.Một đèn xanh ký hiệu C, một đèn hồng ký hiệu U.Tại sao lại vậy?làm sao tắt đèn hồng đi?
Nguyễn Văn Minh
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy in của bạn vẫn in bình thường thì hai đèn đó sáng không vấn đề gj đâu,nguyên nhân đó là do chíp của hộp mự,bạn đã đổ mực nhiều lần và in quá số trang in của nhà sản xuất quy định