Máy phôtô canon np7160 kô chạy được, khi đó máy báo phải đổ mực vào cho máy?

ko biết có phải hết mực nên máy kô chạy được hay sao. trả lời giùm tôi. Name: võ phước thiện Email: vophuocthien1982@yahoo.com
hanoi
Trả lời 15 năm trước
- Chắc là máy của bạn hết mực thật rồi. Bạn thử gọi đổ mực xem thế nào. Rồi tiện nhờ nhân viên đổ mực xem giúp luôn máy có bị trục trặc gì bạn nhé! Còn nếu muốn cụ thể thì bạn có thể nói rõ lỗi hơn để giúp bạn tốt hơn. Chúc cái máy in của bạn chóng khỏe [;)]