Toshiba e650 pho to 3 tờ lại có 1 tờ bẩn dọc theo chiều trống?

Nhờ các bác giúp em. máy toshiba e650 của em có hiện tượng cứ pho to 3 tờ thì có 2 tờ sạch còn 1 tờ thì bẩn dọc theo chiều trống (không phải xước trống), beo và ngạt beo ngon lành, em thay cao áp của máy khác sang chạy vẫn bị. em đang hóc búa quá nhờ các bác ra tay giúp?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thay gạt drum chưa, lưới cao áp sạc lấy giấy nhám chà cho bóng .