Đường sọc máy toshiba e550 ?

Khi mình phô 2 mặt thì mặt sau của tờ giấy có 1 vệt đen ngang tờ giấy, khi phô 1 mặt thì không có sọc này, ai biết giúp nha. Thank.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chạy một mặt nhiều xem có bị không nếu bị thì bị gạt trống còn không bị thì bạn kiểm tra lại cao áp beo đi.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
E 650 photo 1 mặt không bị vệt đen,photo 2 mặt bị vệt đen do các nguyên nhân sau:
1) Gạt mực bị sước.
2) Transfer(cao áp belt) bị dơ .Bạn kiểm tra gồm: belt, trục sạc dưới, gạt belt.