Thay ổ cứng máy Heidelberg SM 102?

Cty mình có con Heidelberg SM 102. ô cứng của máy tính điều khiển máy đã bị bad nhiều, tốc độ truy xuất chậm. mình đã mua ổ mới định thay nhưng cắm vào nó không nhận, mình không có password để vào cmode kiểm tra. Ai bít cách gì xin chỉ giáo với.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có 1 cách, bạn nghiên cứu thêm vì mình thấy IT cty mình làm chứ không trực tiếp làm:
thường thì máy Heidelberg, nhà sản xuất cho chạy với 2 ổ cứng, bạn tìm cách có phần mềm điều khiển và cài vào ổ cứng còn lại. khi máy tính khởi động màn hình chạy tới phần vào trình điều khiển thì sẽ báo chương trình điều khiển bị hư, lúc đó bạn vào Tast Manager, gọi chương trình điều khiển đã cài vào ổ kia rồi chạy.