Máy in hp 4250 báo lỗi ?

may in hp 4250 bao loi dem do la bi sao? tren may in ghi dong memory error. anh chi nao biet chi jup em voi. em vao menu chinh hoai ma kg dc.
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Đem ra tiệm thôi bạn ơi.

Muốn tìm error code thì bạn có thể download cuốn user manual về, trong đó có ghi nhưng khá sơ sài. Nói chung những error code dưới 50 thường là lỗi hardware, người dùng chẳng làm được gì đâu, trong manual những lỗi như vậy thường chỉ ghi đơn giản là bạn hãy liên hệ với hãng để được giúp đỡ.

Thân.

Trần Ngọc Anh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

bạn kiểm tra RAM trong máy, có thể lâu này bám bẩn chân tiếp xúc hoặc di chuyển bị rung shock nên lỏng ra, hoặc có thể thanh ram của bạn có vấn để, test hết rồi hản đem ra tiệm bạn à, tự làm có gì nó bị nữa mình còn có cách khắc phục, cái máy in không phải là nhỏ và nhẹ, bưng đi bưng lại củng cực lắm ^^

Nguyen Van Ba
Trả lời 12 năm trước

Với lỗi này thì đơn giản thôi, bạn lấy hộp mực ra ban sẽ thấy có một con chíp bên ngoài, bạn chỉ cần lấy còn chíp ở hộp mực khác thay vào là chạy ngon lành luôn

Lương Đức Lợi
Trả lời 11 năm trước

Lỗi do hộp mực bị hỏng, thay hộp mực khác là ok