Lỗi bản chụp nét chữ bị nhòe

Mình đang dùng máy photo IR3035 của Canon. Hiện tại bản chụp nét chữ bị nhòe ,đen . Các bạn cho mình ý kiến xử lý nhé!!! Thanks

Công ty Cổ phần Thương mại Phú Thịnh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Dòng máy IR 3035 là một dòng máy tươngđốiổn định về các tính năng sử dụng. Với tình trạng trên có thể do 3 nguyên nhân sau đây:

*Có thể do bạn dùng loại giấy in có thể quá ẩm hoặc quá mỏng

+ Biện pháp:

- Kiểm tra lại giấy, Sấy giấy trước khi in/copy

- Nên sử dụng giấy đạt chuẩn theo chỉ định của nhà sản xuất.

* Mực đổ không đúng quy cách, không đúng loại cho dòng máy.

+ Biện pháp:

- Nên đổ đúng loại mực quy định

*Lô sấy không đủ nóng

- Tuổi thọ của trống đã cũ

+ Biện pháp:

- Giám định nguyên nhân do trống hoặc lô sấy. Nếu hết khấu hao nên thay thế vật tư mới