Máy toshiba conect với máy tính báo lỗi ?

Máy tính của em cài win 7 khi conect vào máy phtoshiba de conect file share về thì bị báo lỗi như hình sau,còn xp thi conect bình thường. Bác nào khắc phục dc lỗi này xin chỉ giáo với
kkkkk.jpg

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Rất đơn giản một điều là Driver của bạn không phải là phiên bản dùng cho Win7 nên nó báo là không hổ trợ còn bản dịch của thông báo trên là "\192.168.1.89 không truy cập được. bạn có thể không được phép sử dụng tài nguyên mạng này liên hệ với người quản lý của máy chủ này để tìm hiểu xem bạn có quyền truy cập hay không
tài khoản không được phép đăng nhập "
Nên bạn chọn Vesion nào phù hợp với Win7 nhé ! tốt nhất nên dùng xp2 tính ổn định hơn !
Kính !