Có phải máy 551 nào chụp cũng giật ko các bạn ?

Mình thấy con 1075 khi chụp dàn scan nó giật ít hơn con 551. Ko biết có phải tất cả các con 551 đều giật mạnh khi photo hay ko. Cả trên ADF cũng giật. Rung cả máy mà con 1075 chạy êm như ru là sao hả các bạn Có cách nào khắc phục được không các bạn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Đúng vậy. Trong các dòng Afico thì dòng 551-700-1055 đều giật cả. Công với cơ khí ốc pully Scan dạng xuyên cố nên thường xãy ra hiện tượng gẵy ốc pully Scan báo lỗi SC 121-124 .

Thân.