Module in mạng máy Ricoh 1060 ?

Nhà em có 1 máy 1060, trước kia do nhu cầu in không nhiều nên vẫn dùng máy canon để in. Nhưng nay nhu cầu in nhiều lên em định lấy máy photo để in luôn nhưng khổ nỗi kiểm tra chỗ module LAN thì không thấy đâu.
Các bác cho em hỏi module này mua ở đâu và giá bao nhiêu vậy?
Liệu mình có thể tự lắp được không hay còn nhiều cài đặt khác?
Thanks các bác đã đọc bài.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Modun này bao gồm các món sau :
+ Network Interface
+ Ram 256 option add on
+ Copy/Print memory card
+ Key board Print Button
Nếu bạn biết vị trí và cách tháo lắp thì tự gắn. Còn không thì nhờ thợ ( Nơi bán card lắp dùm) >> Họ bán thì họ gắn vào test hoàn chỉnh mới tính tiền chứ .