Hỏi về máy photo Af 1045 ?

Lúc đầu máy báo SC 322, sau là 329. Em vào tìm hiểu thì biết là bị bô Laser, sau khi vệ sinh gắn vào, máy báo SC 690. Em chỉnh cáp dẹp lại thì hết. Nhưng khi Start thì máy không không kéo giấy.Không bei61t có phải là do nguồn Laser không phát? Thanks các bác nhiều!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

CHào bạn!

690 Kiểm tra cáp nối từ main chính đến súng lazer . đằng trước mở nắp cữa ra thì thấy có thể cáp bị ox hoá hoặc bị bong kết nối? phải chắc chắn rằng 690 hết thì mơí tiếp tục làm 322 329 bài này bác laitang đã nói rất kỷ rồi bạn có thể tìm và đọc lại kỷ nhé !" Giống AF 1035 ".
Chúc bạn thành công !

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn bị Hư con rom hoặc controller rồi. Lúc bạn vệ sinh không tắt điện chứ gì. Có phải bấm chụp giấy feed 1 chút rồi đứng lại , hệ thống motor vẫn chạy hoài . Bạn để khoảng 3 phút thì giấy tiếp tục chạy ra và trắng hình phải khống.

Thân.