Lỗi máy in HP P2015, help me...

Máy in của minh in trong Wold thì bình thường, nhưng in trong Excel thì khi minh đặt giấy ngang thì máy in lịa in ra dọc, còn đặt giấy dọc thì máy in lại in ra ngang. Các máy tình trong cùng mạng Lan in ra máy in này đều bị tình trạng tương tự. hic.... Mình đã cài lại Driver nhưng vẫn ko đc. Bác nào giúp mình với!

bing computer
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã mở file mới ra in lại chưa hay còn in trên file cũ, cái này là bị trên lỗi file chứ k phải trên máy đâu