Máy epson r230 bị nháy hai đèn đỏ liên tục ?

Em có con epson r230 bị nháy hai đèn dỏ liên tục reset lại cũng ko em đang nghi là bị kẹt cơ. dc bac nào biét
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Máy khởi động khoảng 2/3 lộ trình thì dừng lại và báo 2 đèn nhấp nháy là do:

* Dây đếm bị lỗi (màu trắng đục nằm // dây curoa

* Lỗi motor của dây curoa(do lắp bộ dẫn mực ngoài) khi chạy bị kẹp day dẫn mực

* Do nắp của hệ thống in trực tiếp đĩa chưa đóng

* Hỏng chíp đếm phía sau đầu phun

Bạn thử kiểm tra xem

Chúc thành công.

hao
Trả lời 10 năm trước

bị hai đèn nhấp nháy đó có thể nhiều có nhiều bệnh khác nhau, nhưng bệnh ha gặp nhất ở r230 la mắt thần bị bẩn hoặc bị hỏng. nếu bạn biết cách tháo cụm đầu phun thì tháo ra ở bên dưới co cái mắt đọc. tháo ra rửa rồi sấy khô sau đó lắp và xem. nếu không được thì có thể do thước bị bẩn hay kiểm tra kĩ xem duới gầm của đâu phun có gi đó rơi và không
chúc thành công nhé