Mình đang cần tìm gấp chỗ bán sỉ băng keo dán. Bạn nào biết chỉ cho mình với. Mình cảm ơn nhiều.

Quảng Xuân Thùy
Trả lời 12 năm trước

Mình muốn mua băng keo dán trong nhé bạn. Có gì báo giá cho mình. Mình tham khảo.

xuongrongda100@gmail.com

Hoàng Hải Nam
Trả lời 7 năm trước
Bên mình chuyển sx và nhập khẩu vật liêu đóng gói. Bạn cần mặt hàng gi thì alo hoặc gửi email mình nheo. Nam01ktvn@gmail.com 0912708093
Mr Ân
Trả lời 7 năm trước
Bạn vui lòng liên hệ mình qua số điện thoại 0902.789.707 nhé. Bên mình chuyên cung cấp sỉ và lẽ băng keo trong. Cảm ơn bạn.