Tư vấn mua máy in laser màu ?

Em muốn mua máy in laser màu. Em dùng để in phôi thiếp nên chỉ in text mực đỏ. Xin các bác cho lời khuyên

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu là máy in màu thì có con HP CP1025 ấy, kiểu dáng nhỏ gọn mà giá thành cũng hợp lý ( chừng 5,5tr ), công suất cao 15.000 trang / tháng phù hợp nhu cầu công việc của bạn.

Bạn nên chọn con HP CP1025, con này chất lượng đồ họa màu sắc nét, nhỏ gọn mà giá thành thấp, các máy in laser màu khác hầu như cũng phã 7-9tr, trong khi con này chưa tới 6tr mà công suất, độ bền rất tốt.

Các máy in laser HP thường có ưu điểm :

- dễ cài đặt và sử dụng
- hộp mực dễ thay thế
- chi phí bảo dưỡng thấp.
- máy chạy ổn định và ít lỗi, hỗ trợ nhiều HDH

Thuy Hang
Trả lời 12 năm trước

Máy in laser màu bạn có thể tham khảo sp này nhé:

Máy in laser màu HP Color LaserJet 2025N (CB494A)

Chất lượng tương đương xưởng in chuyên nghiệp.
Hạt mực được sản xuất theo công nghệ HP ImageREt 3600 và HP ColorSphere đảm bảo mang đến những bản in với màu sắc cực kỳ sắc nét, sống động đến từng chi tiết cho dù đó là văn bản đơn sắc, ảnh chụp, hình ảnh đồ họa hay những bản vẽ kỹ thuật nhiều chi tiết với độ phân giải tối đa có thể đạt đến 1200x600 dpi.

Năng suất vượt trội
Là dòng máy in được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, HP Color LaserJet CP2025N không chỉ thể hiện sự vượt trội với tốc độ lên đến 30 trang/phút. Ngoài ra, công nghệ Instant-On (công nghệ tức thì) sử dụng công nghệ sấy bản in tiên tiến, giúp việc in ấn có thể bắt đầu nhanh ng ở mức điện năng thấp đồng thời cải thiện thời gian hoàn tất tác vụ nhanh hơn đến 3,5 lần so với các máy in không sử dụng công nghệ này.
Với công suất lên đến 75.000 trang in/tháng, khay nạp giấy chính 250 tờ cùng khay giấy đa chức năng 50 tờ (với HP Color LaserJet CP2025N) người dùng có thể in tài liệu với tần suất cao mà không phải liên tục bổ sung giấy in mới
Cấu hình tiêu chuẩn :
Hãng SX: HP Loại máy in: Laser màu Cỡ giấy: A4
Độ phân giải: 600x600dpi
Kết nối: USB2.0, LAN, 10/100Base-TX Ethernet,
Tốc độ in đen trắng (Tờ/phút): 21tờ
Khay đựng giấy thường (Tờ): 250tờ
Tốc độ in mầu (Tờ/phút): 21tờ
Khay đựng giấy cỡ nhỏ (Tờ): 150tờ
Chức năng: In 2 mặt,
OS Supported: Microsoft Windows XP, Microsoft Windows Server 2008,
Bộ vi xử lý: 540MHz Bộ nhớ trong(Mb): 128 Công suất tiêu thụ(W): 445
Khối lượng: 22.7Kg

Tham khảo các sp khác tại website:
http://megabuy.vn/gian-hang/thiet-bi...y-in-laser-mau