Máy photo 1075 cứ báo hết mực rồi load liên tục?

Máy photo 1075 cứ báo hết mực rồi load liên tục. Mặc dù là nó vẫn còn mực trong hộp từ với hộp mực. bác nào biết nguyên nhân chỉ giúp em với. hjxjhjx

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo mình có thể là do một trong 2 nguyên nhân sau:

- Moto cấp mực bị hỏng bánh răng nên không guồng mực xuống được, moto này bạn có thể text được(moto này làm quay ống mực trong giá đỡ hộp mực).

- Do TD hỏng.

Trường hợp đầu tiên thường bị nhất

Nguyễn Thái BÌnh
Trả lời 11 năm trước

bạn cho mình biết tí nha!

trước khi hiện tượng này xảy ra máy bạn bị hết mực đúng không? hay tu máy báo như vậy!

vì hiện tượng bạn nêu rất nhiều trường hợp có thể xảy ra.

bạn hãy làm động tác này trước nhá!

hạn mở hợp từ ra. sau đó xem lượng mực trong huper còn nhiều hay ít. Nếu còn ít thì châm thêm đi bạn.

máy đang bị hụt mực đấy. Nếu mực trong huper vẫn còn nhiểu vậy bạn hãy kiểm tra lại nắp bình mực ( chú ý đến múm kéo nắp mực.

Trong trường hợp khác là do đầu cầpp mực có vần đề. con sensor báo mực quá bẩn.

Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên lạc với mình 0983934560 Bình mình hướng dẫn thêm cho