Máy Ricoh Aficio AF1060 bản photo bị bẩn?

Em dùng con máy photo AF1060, thời gian gần đây em cứ in hoặc photo ở khay 1 thì thỉnh thoảng một vài bản photo hoặc in ra có vệt mực bẩn dọc trang (vệt mực rất rõ và to, photo hoặc in ở khay 3 thì không thấy vết mực bẩn đó. Em có vệ sinh beo, mực thải nhưng không khả quan. Mong các bác chỉ jup. Cám ơn các bác nhiều!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn phải chắc chắn là in từ khay 3 ko bị sọc, còn in ở khay 1 bị sọc thì bạn phải vệ sinh thật sạch mực rớt ở khay 1 xuống từ giấy.

Còn cách loại trừ này nữa, bạn bấm chụp ko cho tờ giấy tới Drum và tắt máy , khi đó bạn lấy tờ giấy ra xem có bị sọc ko, bạn pải loại trừ từ từ.

Chúc thành công

Trả lời 8 năm trước
có cách vệ sinh máy photo sao cho khắc phục được những vết bẩn đó không??