Máy in HP Laser Jet P2014, tôi mới dùng 1 tháng đã bị lỗi, mọi người chỉ giúp tôi cách sử dụng tốt hơn với.

Tôi đang sử dụng máy in hiệu HP LaserJet P2014. Mới mua 01 tháng mà sử dụng hay bị trục trặc như (Cuốn giấy; báo lỗi...) Vậy cho tôi hỏi có cách nào để sử dụng tốt hơn và cho Tôi xin Líp dịch ra tiếng việt để tiện sử dụng khi bị lỗi.
Crying
Trả lời 15 năm trước
Trong trường hợp máy in hay bị kẹt giấy là do bộ lăn kẹp giấy bị dơ bẩn, nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này thì bạn phải tháo nắp máy in ra, lau chùi mấy con lăn kẹp giấy bằng cao su nằm trên trục ngang. Khi bạn đã khắc phục được vấn đề này, nếu lần sau vẫn bị như cũ thì cứ làm lại công việc lau chùi là xong.
Trần Anh thắng
Trả lời 15 năm trước
-BẠN KIỂM TRA LẠI MỰC IN CỦA MÌNH PHẢI LÀ HÀNG MỚI KHÔNG BẠN....MÁY BÁO LỖI, NHƯNG BÁO LỖI ĐÈN VÀNG Ở ĐÂU??? TỐT NHẤT LÀ NÊN MANG ĐẾN BẢO HÀNH GẤP...DÒNG MÁY NÀY RẤT NHIỀU LOẠI.NHƯNG VẪN ĐƯỢC BẢO HÀNH CHU ĐÁO LẮM. - BÊN MÌNH SỬ DỤNG CÁI NÀY THẤY TỐT LẮM. ĐỊNH MUA THÊM MÁY LOẠI NÀY NƯA ĐÓ. - NẾU BẠN CẢM THẤY KHÓ BẢO HÀNH VÀ KHÔNG MUỐN SỬ DỤNG NỮA THÌ BEN MÌNH SẼ THU LẠI VỚI GIÁ CAO NHE.