Toshiba e720 báo not toner recogrized ?

Mình đã sửa hết cách nhờ các chuyên gia giúp đỡ
máy mình báo không nhận hộp mực mình đã kiểm tra công tắc đóng mở cửa ở bên dưới, mình lấy công tắc của máy đang chạy bỏ qua vẫn bị, mình đem bỏ lại quay máy đang xài nó bị luôn
vậy cho hỏi với trường hợp này còn lỗi chỗ nào nữa không chỉ giúp mình với
có 2 cái máy mà thử bị bệnh hết giớ pó tay rồi
mình đã đổi main test thử rồi mà cũng không được

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Trước kia mình dùng con 520 cũng bị như bạn, nguyên nhân là khi khởi động máy hộp mực không quay lên nó báo vậy.

Có vài nguyên nhân dẫn tới lỗi đó:

1/ công tắc cửa của hộp mực chưa đóng ( có thể gãy chốt) thử bằng tay đi nhé.

2/ mô tơ hộp mực lớn không chạy (vào test mode thư lại xem)

3/mainboard bị lỗi rồi. (mang đi sửa thôi).

Chúc thành công.

Trả lời 8 năm trước
nho ban nao biet cach khac may e723 bao toner not recogrized ? cam on nhieu.