Mình dùng máy phô tô ToShiBa e-Studio 850 báo lỗi C473, anh chị nào biết chia sẻ giúp mình với?

thu
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

nói chung là như thế này, ko phải hư tesmistor gì đâu. có hư thì cháy cầu chì đo nhiệt độ lô sấy thui. hai nửa bạn nói cầu chì ở bo sấy không nổ thì chưa chắc chắn nó ko bị bo sấy. thứ 3 thì nên coi lại hai cái lam, lam sườn và lam beo có dính dấy ở trong không nh31. ban này bị nhiều là do dính giấy thui. chúc thành công,