Tại sao photo bị mờ?

Các bác giúp tôi, khi photo thì bên trái trang thì rõ nhưng bên phải trang lại mờ không rõ.(máy photo ricoh 551)

Các bác chỉ giúp tôi cách khắc phục!

hao
Trả lời 11 năm trước

mò như thế la do mực cấp xuống ít hơn mức sử dụng nên mờ đần: có các nguyên nhân sau: Mực bết quá không phung xuống hộp từ được
Tấm lưới phun mực trên ofer bị lỏng khi offer xoang m,a sat it không búng ra được. lột ra gián lại đi
thứ ba là do chế độ cấp mực úa ít
vào mã code 2209 dặtt thấp xuống
thứ tư là con TDK ở duới hộp từ hư set lại nó ở mã 2801

thu
Trả lời 11 năm trước

cách kiểm tra xem có thiếu mực không, để cho máy chạy đến khi bị mờ hẳn rồi tháo nắp hộp từ ra quan sát xem bên từ đã được trộn rồi có màu ĐEN như mực là bình thường, còn bên TỪ có mầu hơi nhạt so với mực là bị thiếu mực. Nếu thiếu TỪ thì bị ngay từ tờ đầu tiên, chứ không phải mờ dần như bạn mô tả. trường hợp thứ 2 gây ra hiện tượng trên, do dòng điện HOA (ở vị trí phía DƯỚI tờ giấy khi tiếp súc với Drum)không ổn định, dẫn đến mờ dần do mực không hút về phía tờ giấy mà ở lại trên Drum