Máy in báo add paper?

e đã đặt giấy đúng theo hướng dẫn mà máy vẫn hiển thị AAD PAPER. Anh Chị nào giúp e với nhé!

nguyen
Trả lời 11 năm trước

Cách kiểm tra nhanh nhất đây:
tháo hẳn khay giấy ra - thò tay vào trong ấn mạnh cây nhựa màu đen ở mé trong cùng bên tay phải(nằm thẳng chỗ cây thanh trượt để bắt ốc vít khay giấy ấy) xem khay giấy nó có nâng lên ko,?.
1. nếu mô tơ khay giấy nâng = mô tơ tốt Ok. nếu không nâng mô tơ hỏng (thường thì gãy trục bánh nhông trong hộp mô tơ nâng khay).
2 nếu mô tơ nâng tốt thì thử luôn sensor báo giấy bằng cách khi mô tơ nâng giấy chạy lên ta dùng tay nâng cần của con sensor báo giấy lên theo (cái cần có đấu tròn màu đen nó nằm hẳn ra mé ngoài ngay chỗ bánh xe kéo giấy)khi ta nâng cái cần này lên mà thấy mô tơ nâng khay dừng - solenoise hạ bánh kéo giấy xuống." chu kỳ như vậy là bộ khay giấy tốt"OK
(nếu nâng cần sensor lên theo mà mô tơ nâng khay không dừng lại thì sensor báo giấy hỏng hoặc bụi bẩn).vệ sinh không hết thay mới.
nếu chu kỳ nâng tốt = bộ khay giấy tốt mà khi đóng khay vào vẫn báo hết giấy thì chú ý ở góc khay bên trong cùng bên tay phải bị bể (vỡ) miếng nhựa ngay góc. OK hết chu kỳ kiểm tra.

Tien Hoang
Trả lời 11 năm trước

Bạnnói rõ máy in nào sẽ có hướng xử lý nhanh hơn.