Tìm driver cho Canon laser shot Lbp 1120?

Mình muốn tìm bộ cài máy in canon laser shot LBH1120 bạn nào tìm giúp mình với. Cảm ơn nhiều!
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
driver của bạn nè http://alpha03.c-wss.com/inc/ApplServlet?SV=WWUCA900 bạn vào đó nếu như không xuất hiện tab để download về thì bạn click chuột lên menu " drivers/software " nhé sau đó đánh dấu check vào ô LBP-1120 canon advance ...... xuất hiện bảng bạn chọn I AGREE và tải về nhé thân
Bui van  hung
Bui van hung
Trả lời 14 năm trước
Tìm driver cho Canon laser shot Lbp 1120 sao khó thế
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
http://support-au.canon.com.au/EN/search?canonsearch=1&lang=EN&[quote]category=Printers&series=Laser+Beam+Printers+(Low-Medium+Volume)&model=LASER+SHOT+LBP1120&menu=Download[/quote] Bạn chọn hệ điều hành bạn dùng cho máy i này nhá
Thanh Phong
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đường link này nhé http://support-asia.canon-asia.com/P/search?category=Laser+Printers&series=Monochrome&model=LBP1120&menu=download&filter=0 Chúc thành công
tran ngoc dan
Trả lời 14 năm trước
tim driver canon lasret lbp-1120
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang web: http://www.canon.com.vn, sau đó vào mục hỗ trợ và tải file, tiếp theo bạn chọn tiếng việt rồi nhấp chuột vào mục hỗ trợ và tải file lần nữa nhé. Trong đó sẽ xuất hiện cửa sổ để bạn điền thông tin. Thứ nhất là loại máy(chọn Laser Printers), thứ hai là loại sản phẩm (chọn Monochrome), thứ ba là tên máy (chọn LBP 1120), và cuối cùng là phần bạn muốn tải về (chọn Drivers and Sorftwares). Chúc bạn thành công nhé! Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin www.canonss.com www.photocopycanon.com www.officemachine.com.vn www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM Minh Sang 0907783992 - 62910076
Nguyễn Đức Công
Trả lời 14 năm trước
Bạn không cần đi đâu xa . chỉ cần quá bước đến Việt Nhật JSC bạn được tặng miễn phí. Địa chỉ : 41 Đặng trần công - Quốc Tử giám - Đống Đa -Hà nội Xem trên bản đồ trong gian hàng CPVIETNHAT trên vật giá Hoặc gặp Mr Công 0982326338 Lưu ý : tất cả Driver máy in đều được cấp miễn phí
Thanh Phuong
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào đây để download nhé. Click vào nút download là xong: http://hdzone.vn/tin-chi-tiet/driver-cho-may-in-laser-canon/94.hd

Nguyễn Văn Mạnh check gia
Trả lời 13 năm trước

Canon Laser Shot LBP-1120

Giá: 950 000 VNĐ

Bảo hành: 12 tháng

Số lượng:

Thông tin chi tiết

CANON
Loại máy in: Laser đen trắng
Cỡ giấy: A4
Độ phân giải: 600x1200dpi
Mực in: Khay mực
Kết nối: USB2.0,
Tốc độ in đen trắng (Tờ/phút): 10tờ
Khay đựng giấy thường (Tờ): 125tờ
Tốc độ in mầu (Tờ/phút): -
Khay đựng giấy cỡ nhỏ (Tờ): 50tờ
Chức năng: In tràn lề,
OS Supported: Microsoft Windows 98, Microsoft Windows 98SE, Microsoft Windows Me, Microsoft Windows NT 4.0, Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows XP, UNIX, Apple Mac OS 7.5 or greater, Linux, Mac OS 9.1 ~ 9.2, Mac OS X 10.2.4, Microsoft Windows XP Pro x64, Microsoft Windows Server 2003, Novell NetWare,
Bộ vi xử lý: -
Bộ nhớ trong(Mb): 1
Công suất tiêu thụ(W): 250
Nguồn điện sử dụng: AC 220V 50/60Hz,
Khối lượng: 6Kg /

Sản phẩm liên quan

Máy in Canon IP6320D
Giá(VNĐ): 2 399 000
CANON PIXMA iP3600
Giá(VNĐ): 1 400 000
Máy in canon Samsung ML-7300
Giá(VNĐ): 1 550 000
Máy in Canon Pixma iP4500
Giá(VNĐ): 3 000 000
Canon PIXMA iP1600
Giá(VNĐ): 1 050 000
CANON imagePROGRAF iPF500
Giá(VNĐ): 29 400 000
Máy in Canon Pixma IP4760
Giá(VNĐ): 2 272 000
Canon Laser shot LBP3460
Giá(VNĐ): 6 720 000
Canon i-Sensys LBP5360
Giá(VNĐ): 29 000 000
Máy in CANON Drum unit NPG-9
Giá(VNĐ): 4 500 000