Máy in brother MFC 7420 báo lỗi "TONER LIFE END"

MAY IN TOI DANG CHAY BI LOI BAO ( TONER LIFE END) TOI DA BOM MUC KHAC VA THAY DRUM MOI NHUNG VAN BAO NHU VAY. HOI LEN HANG BROTHER THI HANG KEU THAY HOP MUC MOI ,LUC DO MOI HET BAO LOI,CO FAI VAY KHONG AI BIET CHI GIUM TOI CACH KHAC FUC VOI....
quaque
Trả lời 15 năm trước
One more time: The MFC 7420 has a toner life that is tracked by the electronics. This toner life value is reset by a switch activated by a tab on the toner cartridge. Once the value is reset, (by putting in a new cartridge) you can then use your old cartridge. Strange huh... Anyway, you can also reset this internal value by opening the front toner compartment door and then press the "OPTIONS" button that is found under the COPY section on the control panel. When you push the OPTIONS button the message on the display reads "Replace Drum?". DO NOT respond to this... but simply type in *00 on the telephone key pad. (If you replay to this post and state that you can not find the telephone key pad on the 7420 then, you need more help than what will ever be available on this forum.) Best of luck.
Nguyễn Mạnh Thắng.
Trả lời 15 năm trước
CARTRIDGES của bạn co 1 con chip đếm bạn đổ mưc rồi ma nó vẫn báo .Nếu k in được thi nen thay catridges khac.vẫn in được thi thôi.KHi nao hết mực gọi mình nhé! 0904 551 630/04 6641160.Mực đổ cho máy in A4 HP 1020/1022/1100/1200/1300/1160/1320 GIÁ 70 000. Mực đổ cho máy in A4 HP 4200/4250/4350 GIÁ 180 000 Mực đổ cho máy in A3 HP 5100/5200/500 CANON 1810/3500 GIÁ 180 000. Mực đổ SAMSUNG /BROTHER/LEXMAKR GIÁ 120.000. Mực đổ HP 1006 GIÁ 100.000. Mực đổ LASER JET COLOR HP 1500/1600/1605/2600/2605/2500/2550. Giá 35 $ Mực đổ LASER JET COLOR HP 3600/3700/ GIÁ 40 $ Mực đổ LASER JET COLOR HP 3800/4700 GIA 55$ MƯC đổ LA SER JET COLOR HP 5550/CANON 5300 GIÁ 80$ TRỐNG HP 1100/1200/1300/1020/1010/1022/ GIÁ 160 000. TRỐNG HP 1160/1320 /2015/2014 GIÁ 180 000. TRÔNG HP/ CANON 5100/5200/5000/1810/3500 GIÁ 25$ GAT MƯC+GAT TỪ GIÁ 60 000.
Chu Thị Thương
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành Brother hoặc liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty Sao Nam (nhà phân phối chính thức sản phẩm Brother) số ĐT: 7518127 Bạn không nên thay Drum mới loại khác vì drum của brother được thiết kế với độ bền rất cao (và được tách riêng với hộp mực)
Trần Anh thắng
Trả lời 15 năm trước
- CARTRIGDGE MỰC BROTHER RẤT KHÓ CHỊU,BẠN KHÔNG NÊN THAY DRUM VÌ CHẮC CHẮN KHÔNG PHẢI (TIỀN MẤT MÀ BỆNH VẪN CÒN). - MÁY CỦA BẠN DÙ CÓ NẠP MỰC MỚI VẪN BÁO LỖI ĐÓ THÔI, NÊN TỐT NHẤT LÀ MUA 1 HỘP MỰC MỚI, MÌNH BẢO ĐẢM SẼ HẾT BỆNH NGAY ( MỰC CHÍNH HÃNG NHE BẠN - GIÁ CŨNG KHÔNG CAO ĐÂU) - CÒN BẠN MUỐN TIẾT KIỆM NẠP MỰC THÌ GỬI QUA BÊN MÌNH UNLOCK NÓ LUÔN LÀ VĨNH VIỄN KHỎI BÁO LỔI NỮA MÀ NẠP MỰC THOẢI MÁI LUÔN. - CHỈ TỐN CÔNG 1 CHÚT THÔI.CHỨ KHÔNG PHẢI THAY LINH KIỆN TỐN PHÍ ĐÂU. THÂN CHÀO!!!
nguyenhuuthiet
Trả lời 14 năm trước
neu ma may in trang den thi no bao: toner life end ma con mau in laser mau: toner life end replace (.. ) toner cartridge thi nen tot nhat la thay cartridge khac di. Minh co nghe noi la cach crack chip cartridge brother. Nhung tim tai lieu hoai ma khong gap, neu ban nao tim dc tai lieu ay, thi pót len cac anh em minh cung thao luan. Neu ma crack dc chip ay thi bom muc vo tu khong con bao toner life end nua.
Ms Thúy
Trả lời 14 năm trước

cai nay la do chip dem tren hộp mực đã đầy bạn fải reset lai chip hoặc thay cattrigde mới là được

Nguyễn Ngoc Huyen
Trả lời 14 năm trước

Theo toi cau hoi Cua Ban Tan huu Thanh la muon nho cac huynh giup đở. Nhưng tôi thấy các huynh dấu nghề quá trả lời chung chung và đi mua cái mới thì đâu cần lên mạng nhờ các huynh giúp. Vậy ai biết cách Rết náy Bother thì làm ơn chỉ cho bạn Thanh đi tôi củng bị tình trạng này chưa tìm ra nguyên nhân

Nguyen Ngoc Ha
Trả lời 13 năm trước

May minh cung bi vay, gio chang biet lam cach nao!!!

Fax thi dc, ma in va copy k dc.

Co moi nguoi ta toi sua nhung dc mot thoi gian thi may lai bi nhu cu.

Co ai biet canh nao co the tu sua tai nha thi chi minh voi!

Cam on rat nhieu!!

MA bom muc cho may Brother MFC - 7340 mat bao nhieu tien vay?

Nguyễn Văn Minh
Trả lời 13 năm trước

Toner end Life máy in Brother 2140 replace toner
Khi máy in Brother của bạn báo đèn đỏ và hiện nên dòng chữ như vậy

bạn đừng no lắng,bởi vì máy in của bạn chỉ hết mực

bạn có thể gọi đến các trung tâm sửa chữa,đổ mực gần nơi bạn nhất

vấn đề này sẽ được xử lý

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản,nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất,phục vụ nhanh nhất,giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Trung Tâm Thanh sơn xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Trung tâm thương mại và dịch vụ mực in Thanh sơn

Đia chỉ 1 : Số 19 ngõ 63 Lê Đức Thọ - Mỹ đình Hà Nội

Đia chỉ 2 : Số 166/32 Ngõ 352 Giải Phóng - Hà Nội

Tell : (048) 582.33.70 - 0904.629.487

    nguyen thanh nghi
    Trả lời 13 năm trước

    không cần pải mua mực mới đâu các bác ah ! chỉ cần reset lại la ok! linh kiện brother thay tốn tiền lắm ah ! nếu ở thành phố HCM thì gọi 016.752.754.41 nhe !

    bán hộp mực brother dùng cho các dòng máy brorher MFC 7060/7340/7360/7680/7055 giá 500k

    BÁN nhông reset hộp mực Brother HL 2240/2250/2270/2130/7060/7360/ Giá 100k

    https://sites.google.com/site/mucintriviet