Máy in/máy photocopy không kéo giấy?

Máy in/máy photocopy của tôi không kéo giấy? Tôi phải làm thế nào?
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Trả lời: Máy in, máy photocopy không kéo giấy phụ thuộc vào những yếu tố sau: 1. Loại giấy: Nếu bề mặt của giấy quá trơn thì ống cuộn giấy sẽ không lấy giấy. Trong trường hợp như vậy, hãy dùng loại giấy khác. 2. Cao su kéo giấy Nếu cao su kéo giấy bị mòn. Nó sẽ không lấy giấy từ khay, không đủ sự ma sát để lấy giấy. Lấy khay đựng giấy ra ngoài và lau ống cuộn giấy. Trưởng hợp quá mòn bạn hãy thay cao su kéo giấy đó đi. Chắc chắn sẽ thành công. Chúc bạn giải quyết được nhanh vấn đề.