Xin chỉ cách dừng lệnh in ???

Cho em hỏi là chổ của em dang dùng máy in HP1320 (in qua mạng). Khi đã phát lệnh in rồi mà không muốn in nữa thì dừng lại bằng cách nào ? Tắt máy in rồi mở lại cũng không được. Xin cám ơn !
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Tắt máy như vậy dễ xảy ra kẹt giấy lắm bạn mà nếu đã tắt rồi thì bấm vào cái máy in chọn cancel hết lệnh in sẽ được hủy. Vào run gõ cmd đánh lệnh net stop spooler và sau đó nhấn tiếp lệnh net start spooler để windows khôi phục lại máy in. Chúc bạn thành công!