Tôi muốn mua máy in Samsung SCX-4200,tôi muốn hỏi về mực của máy in là mực nước hay là mực dạng bột?

Tôi muốn mua máy in Samsung SCX-4200,tôi muốn hỏi về mực của máy in là mực nước hay là mực dạng bột?Cách thay mực cho máy in có phức tạp không?Tôi xin cảm ơn!
ngô ngoc khải
Trả lời 15 năm trước
tôi đang dùng máy in loại này. nó dùng mực bột. dùng hết hộp mực theo máy, tôi đổ mực vào nó báo hết mực sau 1 thời gian nó ko cho in hay copy nữa. Mang đi bảo hành tại 56 bích câu, được k/tra 1 hồi kết luận phải thay hộp mực mới. thất vọng đi về nhà ngay. lên mạng tìm được địa chỉ hack máy Tại Hà Nội, xin gọi: 0904086599 , Email: nguyenhanh@hoanglinh.vn http://www.hoanglinh.vn/photochitietN.asp?IDphotochitiet=358 mừng quá nhưng chưa liên hệ được
MS Thủy
Trả lời 15 năm trước
May in sam sung nay co khong che ban in,ban do muc va phai thay chip o phia sau hop muc ,gia thanh ben minh co the de cho ban bao gom ca tien cong re nhat HN Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh phân phối: Mr Thanh – Ms Thuỷ. SĐT : 04.22412492 - 04.22412493 – 04.36646200. Hotline:0983651669 Có thể truy cập trang http:// www.thanhngocvn.com – www.tbvpthanhngoc.com để xem báo giá
Trần Anh thắng
Trả lời 14 năm trước
máy in này khi báo lỗi cần phải thay chip. chip này rất dễ thay...giá chíp là: 7 usd 08- 22393891 --------------- 0907 456 796 thắng