Hỏi về máy in HP LaserJet P1006 ??? Có bác nào xài qua máy này chưa? Tư vấn cho tui với

Có bác nào xài qua máy này chưa? Tư vấn cho tui với, tui cũng định sắm cái này, không biết xài nó thế nào, có đáng 145$ ko? ưu điểm và nhược điểm của nó? mong các bác giúp đỡ tận tình, xin cảm ơn nhiều.
prodancer
Trả lời 15 năm trước
[b]Máy in HP LaserJet P1006 – Mức giá hợp lý với nhiều công nghệ cải tiến[/b] Tiếp nối thế hệ của các dòng máy in laser 1020, 1320, máy in HP LaserJet P1006 có nhiều cải tiến đáng kể. Không chỉ vỏ bề ngoài được làm bằng chất liệu nhôm sang trọng hơn các dòng máy in laser trước mà tốc độ in và chi phí mực in cũng có những cải tiến tốt hơn. P1006 có kích thước 347 x 224 x 194 mm nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian làm việc, trọng lượng nhẹ chỉ có 4,7kg, bề ngoài của vỏ máy tạo ấn tượng sang trọng. Nút Cancel được thiết kế phía trên máy thuận tiện cho người dùng trong quá trình hũy in ấn nhanh. Máy hỗ trợ 2 khay giấy, khay phía dưới cho phép chứa giấy lên đến 150 tờ và khay giấy ưu tiên phía trên có sức chứa 10 tờ. HP LaserJet P1006 áp dụng nhiều công nghệ mới như: sử dụng mực in dạng bột, hình cầu, siêu nhỏ (một phát minh mới nhất về mực in giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường), điều này làm cho hộp mực in của LaserJet P1006 nhỏ hơn so với hộp mực của các máy in laser khác, góp phần tạo nên P1006 nhỏ gọn. Đặc biệt, P1006 nhờ công nghệ làm nóng nhanh nên khi in trang đầu tiên không tốn nhiều thời gian, theo nhà sản xuất thời gian in trang đầu tiên chỉ mất 8,5 giây khi in ở chế độ tiết kiệm điện PowerSave. P1006 còn cho phép in với loại giấy dày, giấy cứng như: giấy bìa, bưu thiếp. Với bộ xử lý tốc độ 266 MHz, bộ nhớ dung lượng 8MB cho phép HP LaserJet có thể in với tốc độ lên đến 17 trang/phút. Chúng tôi kiểm tra chất lượng in trên khổ A4 thường P1006 cho ra bản in văn bản tốt, chữ liền lạc và rỏ ràng, đầy đủ chi tiết. In hình ảnh cho ra chất lượng bản in khá đồng đều, tuy nhiên vẫn còn xuất hiện những đóm nhỏ li ti màu trắng của giấy do máy in không phủ hết mực trên chỗ in, những đóm trắng này bạn nhìn kỹ mới thấy. [b]Ưu điểm P1006 [/b]phù hợp cho văn phòng nhỏ, không chiếm nhiều không gian làm việc, mức giá hợp lý cho doanh nghiệp nhỏ và người dùng gia đình. Hạn chế của máy in không có cổng kết nối mạng để chia sẻ máy in trực tiếp trên máy mà phải thông qua máy tính. Bên cạnh đó, P1006 tuy đã giảm độ ồn đáng kể so với các dòng máy in trước nhưng vẫn còn khá lớn nhất là lúc bắt đầu chạy giấy để thực hiện tác vụ in ấn. Theo eCHíP
Ms. Nhung
Trả lời 15 năm trước
[blue][size_4]Máy này sài cực pro luôn, nhưng nó chỉ có 123 USD thui, chất lượng dùng cho gia đình hoặc văn phòng thì khỏi phải nói. Nhưng bạn nên tham khảo giá để khỏi bị mua đắt nhé. Bên mình có bán ẻm này mà. Giá phải chăng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ: 3.9726629 Ms. Nhung, mình sẽ tư vấn thêm cho (Free (^_^) ). Cty TNHH Tin học và Truyền Thông Alpha, Đ/c: số 3, ngõ 343 Trần Khát Trân, Hà Nội[/size_4][/blue]
anh anh
Trả lời 15 năm trước
loại máy in này rất tốt bạn ạ,bên mình chuyên về mực in máy in ,bảo dưỡng máy ở các công ty ,văn phòng,họ dùng rất thích,bạn nên mua,giá thì phải chăng,ko đến 2 tr đâu cần tham khảo bạn vào đây nhé http://www.diendanviet.com/may-tinh-phan-cung-linh-kien-may-thiet-bi-mang/125-do-muc-thong-tac-dau-phun-sua-chua-may-tinh-may.html
Ngọc Thúy
Trả lời 13 năm trước

Đanh định mua em này về xài, pak nào biết có tiệm nào ở Sài Gòn bán con này giá mềm ko chỉ em với. Thanks.

Ngọc Thúy

Nguyen Xuan Dao
Trả lời 13 năm trước

Cần phải xem lại một chút các bác ạ. Em cũng đang dùng loại này. Nhược điểm lớn nhất của nó là nhanh hết mực. Mặc dù mực vẫn còn nhiều nhưng in rất mờ không thể khắc phục được và phải thay cattrick mới.