Xin tư vấn khi mua máy photocopy cũ dùng trong kinh doanh

Tôi định mở dịch vụ Photocopy. Với số tiền 30 triệu, tôi nên mua 2 máy Photocopy như thế nào là hợp lý? Rất mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp. Nếu Công ty cung cấp nào quan tâm, xin vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0988438922 ( Thời gian từ 21h trở đi). Tôi hiện ở TP. Hồ Chí Minh hoặc gửi Mail: anh_tuan2082@yahoo.com
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Để chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn nên lưu ý một số điểm như sau: - Vì thị trường máy photocopy khá đa dạng thương hiệu cũng như chủng loại máy, bạn nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường: CANON, RICOH, XEROX, TOSHIBA, .... - Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn không nên chọn mua máy mới vì chọn mua máy mới tăng chi phí đầu tư ban đầu, khó thu hồi vốn. - Bạn chọn máy đã qua dụng là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh dịch vụ. Bởi, máy đã qua sử dụng có tốc độ in cao, tích hợp sẵn nhiều option. Một điểm lưu ý là dùng máy đã qua sử dụng, chi phí mực, vật tư thấp nhằm mang lại nhiều lợi nhuận cho mình. - Hiện tại, trên thị trường chủng loại máy photocopy đã qua sử dụng mà bạn nên chọn là RICOH, TOSHIBA. Thân chào bạn.
Awake
Trả lời 15 năm trước
Theo em, dùng máy photocopy cho văn phòng thì Toshiba cho bản chụp là đẹp nhất. Ricoh thì rất phù hợp với các cửa hàng kinh doanh dịch vụ. Nếu ở Hà Nội và quan tâm đến loại máy Toshiba có thể liên lạc theo số 0904333474 (Đình Hà), anh í có thể tư vấn cho về giá cả và model máy phù hợp nhất vì Toshiba có nhiều model máy lắm. Chỗ anh này có bán cả máy cũ nữa, cũng vẫn bảo hành trách nhiệm 01 năm như máy mới trong hãng bán ra, nói chung thì em thấy chất llượng cũng ổn. Con Ricoh mua ở đâu thì em không rõ lắm [:(]
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 15 năm trước
30 bác muốn mua 2 máy thì chỉ mua được 1 máy số và 1 máy cơ hiện thị trường ưa chuộng 2 dòng toshiba và ricoh , toshiba ưu điểm dẻ ko kén mực chạy mực thải tốt nhưng chất lượng bản chụp ko cao hay lỗi vặt , còn ricoh máy đẹp giá hơi cao mực cần chuẩn bản in đẹp máy lì phần mềm sử dụng đơn giản dễ sửa chữa. Bác có nhu cầu xin liên hệ 0983579096 gặp a long
Vũ Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mua dòng máy toshiba về dùng. Vì nếu bạn mua để dùng làm kinh doanh thì dòng toshiba vừa hiệu quả và kinh tế. Bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại máy toshiba. Nhưng với khoảng tầm 30 triệu mà anh muốn mua 02 máy thì chắc là chỉ có dòng 5570 là ổn định nhất. Và giá thì khoảng 1700 đến 1800USD cho 02 cái thui. Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi cho chúng tui: TRUNG TÂM MỰC IN & THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ANH DŨNG Địa chỉ: 13 Ngõ 55 Nguyên Khiết – Phúc Tân – Hoàn Kiếm – HN Email: mucinvietnam@gmail.com YM: mucin_vietnam Website: http://www.vatgia.com/mucinvietnam ĐT: 04.3.9329137; Fax: 04.3.9329137 Hotline: 0902.099313 (Dũng); 0917.164450 (Tuấn Anh)
Pham Van Vi
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mua loại máy photocpy Toshiba E 35/45 hoặc 350/450
le dan
Trả lời 14 năm trước
chao ban Neu ban that su muon mua may de kinh doanh thi hay lien he voi chung toi . chung toi se tu van cho ban cac loai may phu hop voi nhu cau va gia tien cua ban. Neu ban co thoi gian co the toi tan kho hang cua chung toi de co the xem va chon may thoai mai. ban co the lien he theo dia chi : TRUNG TAM MUA BAN THIET BI VAN PHONG HAO GIA 11A2 Xo Viet Nghe Tinh , P.17 , Q. Binh Thanh , TP.HCM Dien Thoai : 22.430.691.& 62.949.748 DI Dong : 0907.144.452 gap Tung .
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 14 năm trước
[b]Kinh nghiệm mua máy Photocopy đã qua sử dụng[/b] Hòa mình cùng xu thế kỹ thuật số hóa các sản phẩm điện tử, máy photocopy đời mới bây giờ mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Một máy photocopy kỹ thuật số khi gắn đầy đủ phụ kiện có thể hỗ trợ tất cả các công việc trong 1 văn phòng như in, sao chụp văn bản, fax, scan. Nhưng để trang bị một máy photocopy kỹ thuật số với đầy đủ chức năng, công ty phải trả một khoản tiền đầu tư không nhỏ. Hay khả năng tài chính của công ty, doanh nghiệp, người sử dụng có hạn. Chính vì vậy, lựa chọn 1 máy photocopy đã qua sử dụng là giải pháp đầu tư tốt cho những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các dịch vụ photocopy. Thị trường máy photocopy đã qua sử dụng rất đa dạng với nhiều thương hiệu, mẫu mã nhưng đều tập trung chủ yếu vào các nhãn hiệu lớn: CANON, RICOH, TOSHIBA, ... Máy photocopy đã qua sử dụng bán tại thị trường thông thường có nguồn gốc từ 2 nguồn: các công ty mua máy mới sử dụng rồi thanh lý, hàng nhập từ nước ngoài về. Tuy nhiên lượng máy photocopy đã qua sử dụng do các công ty thanh lý hiện chiếm số lượng rất ít, không đáp ứng nhu cầu thị trường. Do vậy, phần lớn máy photocopy đã qua sử dụng này đa phần được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Tuy là chỉ tập trung vài thương hiệu nhưng mẫu mã khá đa dạng (từ các dòng analog đến kỹ thuật số), tốc độ từ 10 tờ/phút đến 70 tờ/phút. Nhu cầu thị trường đang chuộng máy có tốc độ cao, thị phần này đang được RICOH, TOSHIBA chiếm ưu thế. [b]Cách chọn mua một máy photocopy đã qua sử dụng:[/b] Do đặc tính là máy photocopy đã qua sử dụng nên chất lượng máy như thế nào thì người mua cũng không thể biết được hay chọn mẫu máy nào, thương hiệu nào tốt thì người mua khó lòng mà chọn được. Chính vì vậy, trước khi mua máy người mua nên lưu ý một số điểm như sau: • Chọn thương hiệu nào có uy tín trên thị trường • Chọn Model máy thông dụng, dễ sử dụng, dễ mua mực, phụ tùng thay thế dễ mua. • Dòng máy mà mình chọn không quá cũ Đi sâu hơn vấn đề này, chúng tôi phân làm hai nhóm nhu cầu sử dụng: nhóm cá nhân, công ty và nhóm người kinh doanh dịch vụ. [b] Nhóm cá nhân, công ty: [/b] Do mục đích nhóm nhu cầu sử dụng này ít đòi hỏi cao về tốc độ mà chú trọng vào chất lượng bản sao, giá mua dao động từ 500 - 100 USD. Cho nên người mua cần lưu ý : - Chọn máy có tốc độ từ 20 - 35 trang/phút. - Khổ giấy tối đa mà máy có thể sao chụp là A3. - Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 220V (vì có một số máy nhập từ Nhật, Mỹ thì sử dụng nguồn điện 110V). - Khi xem máy, cũng nên chú trọng vào hình thức của máy đang trưng bày. Vỏ máy trắng đều, không bị trầy xước, mở nắp máy xem bên trong có sạch sẽ hay không?. - Xem các phím bấm, các phím số trên bảng điều khiển có bị mờ hay không?. - Số bản chụp mà máy đã chụp được bao nhiêu?. - Thời gian bảo hành máy ?. - Khi mua máy có ưu đãi gì không?. (Ví dụ như: tặng chân máy, mực, giấy, .... ) - Một số sản phẩm tiêu biểu: CANON NP-1215, NP-3020, RICOH FT - 4422, FT-5632, FT-5527, ... Ngoài ra, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sao chụp nhiều thì cần nên chọn những máy có tốc độ nhanh, chất lượng tốt: RICOH FT-5640, FT-5840, AFICO 650, 550. TOSHIBA E6570, E-STUDIO E50, E55, .... Tốc độ từ 40 tờ đến 70 tờ/phút. [b]Nhóm kinh doanh dịch vụ:[/b] Nhóm kinh doanh dịch vụ thường cần máy có tốc độ nhanh là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua máy. Tốc độ máy đáp ứng yêu cầu trên thường vào khoảng 50 tờ/phút - 70 tờ/phút. Các tiêu chí chọn lựa mua cụng như trên. Máy photocopy thích hợp cho nhóm này và được nhiều người chọn mua: RICOH FT-7650, 7660, 7950, 7960, AFICO 550, 650; TOSHIBA E6570, E50, E55, ... Giá bán cho các dòng máy này vào khoảng 1000 - 1500 USD tuỳ theo chất lượng. [b] Cách bảo quản:[/b] Vì là thiết bị điện tử nên máy photocopy cũng tuân thủ theo các điều kiện bảo quản như các thiết bị điện tử khác. Người sử dụng cũng cần phải tham khảo cách sử dụng cũng như cách bảo quản từ kỹ thuật viên, nhưng cũng cần chú ý một vài điểm như sau: - Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào - Sử dụng giấy đúng trọng lượng, kích cỡ mà nhà sản xuất qui định. - Sử dụng mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trong thời gian sử dụng nên sử dụng cùng một loại mực, có thề mua mực tại nơi bán máy cho mình. - Nên tham khảo cách lau chùi, vệ sinh máy từ kỷ thuật viên. - Cũng cần phải hỏi kỹ thuật các thao tác xử lý sự cố đơn giản: thay mực, cách lấy giấy khi bị kẹt, cách bỏ giấy vào khay giấy như thế nào là đúng, ... [b]Cách xử lý sự cố thông dụng:[/b] Máy photocopy là hệ thống vận hành tương đối hoàn hảo. Chính vì vậy, mọi sự cố về kỹ thuật đều được thể hiện rõ trên màn hình. Ví dụ như: - Máy hết mực, nếu là dòng máy có màn hình hiển thị LCD, một thông báo sẽ hiện trên màn hình. Nếu là máy thông thường, đèn báo mực trên bảng điều khiển sáng lên. - Máy bị kẹt giấy, đèn báo hay hiển thị hình ảnh trên màn hình báo vị trí kẹt giấy. - Khi hết giấy, máy cũng báo cho ta biết giấy ở khay giấy nào hết. - ...v...v...v...v... Điều mà người sử dụng lưu ý, cần lưu lại toàn bộ thông tin nơi cung cấp máy để thuận tiện hơn khi xảy ra sự cố. Mọi sự cố mà mình không xử lý được, cần phải gọi ngay kỹ thuật để họ có hướng giải quyết cho mình. [b] Nơi mua máy:[/b] Khu vực mua bán máy photocopy tại Thành Phố Hồ Chí Minh tập trung chủ yếu trên đoạn đường Trần Hưng Đạo - Quận 1. Nơi đây, tập trung tất cả các công ty chuyên về lĩnh vực này từ nhỏ đến lớn. Giá bán cũng không đồng nhất nhưng với mỗi loại máy không chênh lệch nhiều và cũng tuỳ thuộc vào chất lượng máy. Người mua nếu không biết nhiều về máy thì nên tham khảo giá ở nhiều Công ty, cửa hàng trước khi quyết định mua.
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn có thể mua máy photo cũ nếu bạn thực sự kiểm tra được chất lượng máy khi mua, nếu không thì còn đắt hơn cả mua máy mới bạn ạ.

bùi thị hường
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

máy photocopy để sử dụng làm dịch vụ nên mua dòng máy bãi nhập khẩu. Có 2 hãng là Toshiba và Ricoh, đây là 2 dòng máy cơ khí bền, ít trục trặc và đã có sẵn option DADF và DU. Đây là lựa chọn tiết kiệm chi phí cho KH.

Dòng mấy cũ có nhiều model khác nhau, để có thể lựa chọn được máy phù hợp làm dịch vụ bạn cần nhận được tư vấn phù hợp (vì còn phải phụ thuộc vào lượng khách bạn phục vụ)

bạn có thể liên hệ với mình để nhận được tư vấn bạn nhé.

- Ms: Thu Hường
- Phone: 0986.19.0988 / 04.3556.1696 (206)
- Công ty cổ phần công nghệ VINACOMM
- Website: vinacomm.net

Mình ở Hà Nội bạn nhé!

NGUYEN ANH VIET
Trả lời 12 năm trước

Công ty chúng tôixin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Tự hào là nhà cung cấp máy photocopy, máy văn phòng. Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm dịch vụ sau:
* DỊCH VỤCHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY
Các ưu điểm củadich vu cho thue may photocopy:
• Không muốn có chi phí đầu tư lớn.
• Luôn mong muốn cập nhật sản phẩm - công nghệ mới.
• Không muốn tốn chi phí vào nhân lực quản lý máy.
• Luôn mong muốn máy có chất lượng bản chụp cao.
• Dự trù được chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.

*DỊCH VỤ BÁNMÁY PHOTOCOPYMỚI 100%.
• Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện do chính hãng XEROX sản xuất, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ (C/O , C/Q).
• Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
• Bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.
* DỊCH VỤ BÁNMÁY PHOTOCOPY ĐÃ QUA SỬ DỤNG( Mới 90% )
• Máy nhập khẩu chính hãng XEROX - TOSHIBA
• Chế độ bảo hành có một không hai trên thị trường
• Bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (trong phạm vi TP HCM)
*DỊCH VỤ SỬA CHỮA, TRAO ĐỔI MÁY PHOTOCOPY
=> Khi máy Photocopy của quý khách đã hỏng, hoặc quá cũ, lạc hậu trên thị trường, quý khách hãy gọi cho chúng tôi. Với một khoản chi phí rất nhỏ, văn phòng của quý khách sẽ có ngay một chiếc máy chất lượng tốt, hiện đại, đem lại hiệu quả công việc cao ngoài sự tưởng tượng của quý khách.
HÃY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Địa chỉ : 126 ĐIỆN BIÊN PHỦ P. ĐAKAO Q.1
Điện thoại :08 38239119 – 0122 8609 003 (Mr – VIỆT).
Website:http://www.xesco.com.vn Email:bachhoaiviet@gmail.com