Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bộ đôi máy in văn phòng nhỏ gọn giá tốt

Hoàng Mai Diệp Linh 31/05/2018 - 09:25

Nếu bạn đang cần tìm kiếm máy in văn phòng nhỏ gọn và có giá tốt thì HP LaserJet Pro M12 và HP LaserJet Pro MFP M26 là sự lựa chọn hợp lý.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cùng nhu cầu ngày càng tăng của những doanh nghiệp nhỏ hay hộ gia đình thì việc tự trang bị máy in cỡ nhỏ cho mình là cần thiết. Bộ đôi máy in kể trên của HP là sự lựa chọn sáng giá nhờ kích thước nhỏ gọn cũng như chi phí không quá đắt đỏ.

Với HP LaserJet Pro M12, ưu điểm của nó đến từ kích thước nhỏ gọn cùng tông màu trắng sáng nổi bật, khiến bạn dễ dàng đặt máy ở trên bàn làm việc.

Có kích thước lớn hơn một chút là HP LaserJet Pro MFP M26. Thiết bị có thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, đây vẫn là một chiếc máy in nhỏ gọn và hoàn hảo với đầy đủ các tính năng cần thiết.

Cả 2 thiết bị này đều có tốc độ in cao đến 19 trang/phút, phù hợp với nhu cầu in ấn trung bình của doanh nghiệp nhỏ. Thêm vào đó, nhờ công nghệ laser mà 2 dòng máy này cho chất lượng in rất tốt, sắc nét.

Đặc biệt, ngoài 2 phiên bản dùng cổng USB và mạng LAN là M12A và MFP26A thì còn có 2 phiên bản là M12W và M26W sử dụng Wi-FI, hỗ trợ in qua di động nhờ HP ePrint rất tiện dụng.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng HP Smart để in hoặc scan văn bản một cách chuyên nghiệp và dễ dàng thông qua email và các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Giá bán tham khảo cho HP LaserJet Pro M12 và LaserJet Pro MFP26 lần lượt là 2.2 và 2.6 triệu đối với bản không sử dụng Wi-Fi, bản sử dụng Wi-Fi có giá 3.3 triệu và 4 triệu.

Trên đây là bài viết về bộ đôi máy in văn phòng nhỏ gọn có giá tốt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn