Máy in phun màu có in được tem vỡ không?

Cho mình hỏi máy in phun màu có in được tem vỡ không nhỉ? Có phải dùng loại giấy đặc biệt không hay chỉ là giấy decan vỡ thường thôi (mình sợ in nó ko bắt mực thì dở quá). Tiện cho mình hỏi, mình ở HN không biết mua giấy đó ở đâu nhỉ? Chỉ cho mình với nhé. smiley
tellme
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần in tem vỡ ( tem bảo hành ) mà sao có thể in phun đc. In phun sự bám mực kém lắm. In offset cho đảm bảo chứ. [:(]
Trả lời 15 năm trước
viết có sai chính tả ko nhỉ? nói chung là ko hiểu nên ko biết tra lời thế nào? viết lại đi.
Trả lời 15 năm trước
viết có sai chính tả ko nhỉ? nói chung là ko hiểu nên ko biết trả lời thế nào? viết lại đi.
Trương Tuấn Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
Thông thường thì không in được, vì giấy đề can loại bóc vỡ thường không bám mực, nên mực dễ bị lem, loang. Tuy nhiên, có một số thủ thuật khiến in phun trên tem vỡ này vẫn thực hiện được, mực vẫn bắt vào giấy được. Chi tiết cụ thể bạn hỏi nick NGUOIHANOI trên diễn đàn [url=http://kythuatin.com]Kỹ Thuật In[/url], số đt 0903257890 / 04.39289806 / 04.39286392, email: inhangbong@gmail.com bác ấy sẽ hướng dẫn bạn cụ thể. Mong bạn thành công!
Nguyễn văn Tâm
Trả lời 13 năm trước

ai bảo mọi người máy in phun ko in đc tem vỡ. vẫn in đề can vỡ ko cần phủ hay phun gì cả in trực tiếp bản in sắc nét như laser. anh e cần số lượng bao nhiêu cũng có

Micro Asia
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Máy in phun vẫn có thể in tem vỡ được, nhưng với điều kiện bạn in sl ít, nếu in sl nhiều, bạn nên in offset giá thành sẽ rẻ hơn.

Thân.

Lưu Định - kh sử dụng GHDB nên y/c Phạm Thị Thu Hằng khóa
Trả lời 13 năm trước

Hoàn toàn có thể in chuẩn đẹp, bền màu, kháng nước, để vô tư với thời gian. Không những thế còn sắc nét ngay cả những hoa văn nhỏ, giá in rẻ nhanh, số lượng linh hoạt, thiết kế vô tư kèm thông tin biến đổi ( ví dụ như số nhảy) Không chỉ vậy còn chạy các dạng decan luôn như decan nhựa, decan 7 màu, decan trang kim, giấy siêu bền, tem vỡ chỉ là dạng đơn giản thôi bạn ah. cần in add nick yahoo/skype: phongin_hongthinh nhé. hoặc call 04. 3623 0632 để được phục vụ in nhiệt tình - giá cả - chất lượng hàng đầu ở mọi số lượng. còn muốn đầu tư máy in thì tham khảo http://hongthinhtie.com/index.php?option=com_content&view=article&id=20&Itemid=180

Trần Duy Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy có nhiều người sử dụng mực in Ecosloven ( Phải Gắn hệ thống mực in liên tục Ecosloven). Tuy nhiên nếu bạn in dịch vụ và thường xuyên có hàng in này thì làm còn nếu thịnh thoảng in hoặc in ố lượng ít thì rất dễ chết đầu phun. Ngoài ra mực này còn bay hơn nếu không đậy nắp kỹ

In Sóng Xanh
Trả lời 10 năm trước

máy in of thì nó mới bám mực bạn ak

TEM BẢO HÀNH – TEM VỠ

ĐƠN VỊ TÍNH

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

CHẤT LIỆU GIẤY: ĐỀ CAN VỠ

Thiết kế đẹp - hoa văn, họa tiết phong phú chống giả.

In Offset nhiều màu siêu nét.

Kích thước tiêu chuẩn: Tem Tròn: 1 x 1cm.

Tem chữ nhật: 0.8 x 1.8cm.

Tem Elip: 0.7 x 1.6cm.

Trả hàng miễn phí trong Hà Nội.

Thời gian trả hàng từ 3-4 ngày kể từ khi duyệt maquet.

Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.

Chiếc

3.000

150đ

5.000

140đ

8.000

120đ

10.000

110đ

15.000

105đ

20.000

95đ

50.000

88đ

Hãy đến với công ti in Việt Dũng chúng tôi , với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và nhiệt huyết chi tiết xin liên hệ
Mr.Tuyên
VPGD: Số 27B1 - Ngõ 40 - Chính Kinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04 66 812 500 - Hotline: 0986547474 yahoo :kd3.invietdung@yahoo.com
Email:kd3.invietdung@gmail.com- Website:http://invietdung.com

Nguyễn Thị Thanh
Trả lời 10 năm trước

bạn tham khảo máy in oki nhé. Intrên các loại giấy, bản in đẹp và sắc nét