Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Canon giới thiệu 4 mẫu máy in phun dòng G series và 2 mẫu máy in laser thế hệ mới

Ha Thu Nguyen 08/11/2018 - 08:55

Canon Việt Nam chính thức giới thiệu 4 mẫu máy in phun dòng PIXMA G series và 2 mẫu máy in laser thế hệ mới nhất của mình tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mới này hướng tới các doanh nghiệp vừa, nhỏ hoặc người dùng cá nhân, gia đình, sinh viên...cùng nhiều cải tiến về thiết kế, sử dụng mực in bơm liên tục chính hãng nhằm đảm bảo sự tiện lợi, khả năng đáp ứng nhanh và chất lượng bản in cũng như tiết kiệm chi phí in ấn cho người tiêu dùng.

1. Máy in dòng G Series thế hệ mới

Máy PIXMA G4010: Máy in đa năng không dây tích hợp mọi chức năng in, sao chép, quét và fax trong cùng một thân máy nhỏ gọn, phù hợp cho các doanh nghiệp.
Được trang bị khay nạp tài liệu tự động ADF (Auto Document Feeder) có sức chứa 20 tờ, giúp việc sao chép, quét và fax tài liệu với số lượng lớn dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn cho người dùng. LCD 2 dòng giúp thể hiện rõ thao tác sao chép, quét một cách đơn giản hơn, hỗ trợ kết nối Wi-Fi thông qua ứng dụng in và quét mang tên Canon Print Inkjet/SELPHY tiện dụng.

Máy PIXMA G3010: Chiếc máy in cho nhu cầu sử dụng tại các văn phòng nhỏ hoặc hộ kinh doanh gia đình. Mọi tính năng sao chép, quét được đặt lệnh và thực hiện dễ dàng từ điện thoại di động, hay nhờ kết nối Wi –Fi. Bảng điều khiển với màn hình số 1.2 segment hỗ trợ tùy chỉnh số lượng bản sao dễ dàng mà không cần thực hiện trên cố định, hay phải thiết lập phức tạp qua mạng Wi-Fi, hỗ trợ kết nối không dây trực tiếp tới các thiết bị di động không cần bộ định tuyến (access point).

Máy PIXMA G2010: Đây là chiếc máy đa năng, với yêu cầu phải được kết nối qua máy tính cố định, phù hợp với nhu cầu in ấn của gia đình và giới trẻ. Bảng điều khiển với màn hình số 1.2 segment tương tự như trên mẫu G3010, dễ dàng thực hiện các thao tác sao chép hoặc quét tài liệu.

Máy PIXMA G1010: Đây là chiếc máy in đơn năng phù hợp với cá nhân đảm bảo chất lượng văn bản sắc nét, màu sắc tươi sáng và sống động.

2. Máy in laser LBP161dn và LBP214dw

 

Máy in LBP161dn:
* Công nghệ Sấy theo nhu cầu (On-Demand Fixing Technology) độc quyền của Canon, nay được tối ưu hóa khả năng làm nóng nhanh lô sấy, tạo ra các bản in đen trắng với tốc độ 28 trang/phút (ppm), và thời gian in bản đầu tiên nhanh ở mức 5,2 giây
* Với ngôn ngữ in UFR II LT, LBP161dn giúp người sử dụng không tốn tiền nâng cấp bộ nhớ máy in nữa
* Có thể in các loại giấy khổ A4, A5 và A6 (khổ dọc)
* Trang bị màn hình hiển thị LCD 5 dòng để người dùng dễ dàng kiểm tra lượng mực in hay kiểm soát chế độ in mà không cần phải thao tác trên máy tính cố định
* Khay giấy chính có sức chứa tối đa lên đến 250 tờ,khay giấy ra ở mặt trên chứa được đến 100 tờ
* Hỗ trợ in từ thiết bị di động iOS, Android

 

Máy in LBP214dw:
* Ứng dụng công nghệ sấy theo nhu cầu (On-Demand Fixing Technology) và công nghệ in URF II hàng đầu của Canon tạo ra các bản in đen trắng với tốc độ 38 trang/phút (ppm), và thời gian in bản đầu tiên nhanh ở mức 5,5 giây.
* Khay giấy chính dạng hộc kéo với sức chứa lớn lên đến 250 tờ (loại giấy 52-120 g/m2), cùng với khay đa năng dạng bật ra ngay phía trên với sức chứa 100 tờ (loại giấy 52-163 g/m2). Có thể tùy chọn trang bị thêm khay giấy 550 tờ (loại giấy 52-120 g/m2).
* Có thể in các loại giấy khổ A4, A5 và A6 (khổ dọc)
* Cơ chế in hai mặt tiêu chuẩn, cho phép in và sao chép dễ dàng trên cả hai mặt giấy mà không ảnh hưởng tới chất lượng
* Sử dụng Giao Diện Người Sử Dụng Từ Xa (Remote User Interface), c
* Được thiết kế màn hình LCD 5 dòng với cổng USB bên hông, d
* Khả năng in từ điện thoại di động qua nhiều ứng dụng như AirPrint Google Cloud Print và Windows 10 Mobile
* Trang bị chế độ bảo mật chặt chẽ qua tính năng Native Secure Print và Department ID

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn