1️⃣【Review™】❤️➤ Nạp mực máy in Quận Bình Tân, Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Xin:【1️⃣ Review™】Công Ty ❎❤️➤ Nạp mực máy in phường Bình Trị Đông Quận Bình Tân có uy tín hay không ?
Tin Học Huy An Phát
Trả lời 1 năm trước
Đánh Giá ⭐⭐⭐⭐⭐ ⛪ Dịch vụ rất Uy tín & Chất lượng ❤️ Thay nạp bơm mực xịn tốt ✅ Bán Linh kiện hộp mực giá rẻ ✅ Hầu hết Khách Là Hài lòng 100%

Và ngoài ra, Nếu bạn đang ở gần đây đường Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, thì chắc chắn bạn cũng không thể không bỏ qua Công ty Mực in Huy An Phát ( Có website: huyanphat.com) ➤ Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nạp mực máy in và sửa máy in tại Bình Tân. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp in ấn chuyên nghiệp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

☎ Gọi Ngay 0908908442 0976975100 0934053493 ( Zalo 24/7 )

( Kỹ thuật Phục Vụ tận nơi Bình Tân - 2O - 4Op Có Mặt ✅ )

画像

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi uy tín tại TPHCM sử dụng mực nạp của hãng thứ 3 uy tín nhằm đảm bảo sự hoạt động cho máy.

Với kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ nạp mực máy in tận nơi uy tín của Huy An Phát từ những dòng đơn giản nhất như HP 1020 Canon 2900 đến dòng phức tạp như A3 Canon 3300 hay HP 5200.

Huy An Phát xử lý nạp mực triệt để nhanh chóng, nạp đầy 100% bình mực với mục đích đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và luôn hướng đến tiêu chí "Uy tín làm nên chúng tôi" của Huy An Phát.

Quy trình 5 bước đổ mực máy in như thế nào? - Máy tính An Khánh

Dịch vụ Nạp mực máy in Quận Bình Tân Uy tín - Chuyên nghiệp

Việc nạp mực đúng cách rất quan trọng vì nếu nạp không đúng cách sẽ dẫn đến phát sinh nhiều lỗi, hư hỏng linh kiện của hộp mực (Drum, gạt mực, Trục sạc) không đáng có.

Làm rơi mực thải ảnh hưởng xấu đến chất lượng bản in và máy in của bạn. Với quy trình nạp mực chuyên nghiệp được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo độ bền cao cho linh kiện hộp mực, chất lượng bản in do chúng tôi nạp có độ sắc nét cao, không làm rơi mực đảm bảo tuổi tho lâu dài cho hộp mực và tuổi thọ máy in của bạn.

Mực nạp của Huy An Phát được nhập khẩu từ Nhật Bản luôn cho ra chất lượng bản in đậm, rỏ nét, ít mực thải, tiết kiệm mực đảm bảo tuổi thọ máy in và tăng số lượng bản in của bạn.

画像

Các lỗi của máy in: Sau đây, Huy An Phát Computer chia sẻ một số lỗi thường gặp nhất ở máy in.

  • Lỗi bản in ra có một vệt đen chạy dọc, thẳng từ trên xuống.

Lỗi nay nguyên nhân chủ yếu do gạt mực bị cô đặc bám vào, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ gạt mực thì có thể sửa được lỗi này. Hoặc có thể gạt mực bị xước thì bạn bắt buộc phải thay gạt mực mới, chi phí thay gạt mực thì quá rẻ.

  • Bản in có những chấm nhỏ hoặc vệ đen to đạm ngang bản in.

Nguyên nhân chính là do trục cao su bị hỏng, bạn có thể thay trục cao su là loại bỏ hoàn toàn lỗi này.

  • Lỗi bản in có vị trí không đều, có khoảng trống ở giữa:

Nguyên nhân lỗi này do máy in của bạn bị hư trống mực, nên một số vị trí in đậm, nhạt không đều nhau, đôi khi còn không in được. Khắc phục lỗi này bạn thay trống là cách đơn giản và nhanh nhất.

  • Lỗi in đen, lem từ trên xuống dưới:

Tình trạng này chủ yếu do thanh ngăn mực thải bị đẩy nên tràn ra ngoài bản in, để giải quyết đơn giản bạn chỉ cần mở hộp mực ra và đổ hết mực thải ra. Nhưng lưu ý, phải chọn loại mực tốt để không bị lỗi trên xảy ra nữa.

Lỗi bản in đen, lem từ trên xuống dướiLỗi bản in đen, lem từ trên xuống dưới
  • Lỗi bản in trắng toàn bộ:

Nguyên nhân do trục từ gây ra, lò xo của trục từ bị gãy một bên, lệch vòng xoay hoặc bị biến dạng. Bạn cần phải tháo ra và kiểm tra lại lò xo, hoặc là thay trục từ mới.

  • Lỗi mờ, chữ bị biến dạng, mực không đậm:

Thường là do gương phản xạ máy in bị mờ do hơi nước, bụi; mực máy in không tốt; trục bị mòn. Bạn cần phải vệ sinh gương phản xạ, thay mực máy in loại tốt hoặc thay trục từ mới.

  • Lỗi bản in bị nhòe chữ, nhòe đường kẻ:

Lỗi này thường do giấy ẩm ít sử dụng, thời tiết ẩm thấp, lạnh dễ bị lỗi này. Bạn không nên bỏ nhiều giấy vào ngăn máy in quá để tránh trường hợp trên.

Và còn rất nhiều lỗi khác như: Lỗi máy in sai màu, mất màu; máy in không kéo được giấy; máy in kéo nhiều giấy tờ vào cùng một lúc; máy in bị kẹt giấy; máy in không bật lên được; máy in kẹt giấy; máy in kêu to ….

画像

Liên hệ Cửa hàng Nạp mực máy in tận nhà Bình Tân Huy An Phát Ngay !

  • Công Ty : TNHH Dịch vụ Tin học Huy An Phát
  • Tên Dịch vụ : Dịch vụ Nạp mực máy in Bình Tân Huy An Phát ( ➤ Cài đặt, thay thế linh kiện tại chỗ TpHCM )
  • Điện Thoại : 08.6561.65620908.908.4420976.975.100 ( Zalo 24/7 )
  • Địa Chỉ : đường Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ☑️ Giá Nạp mực máy in tận nơi Bình Tân: https://huyanphat.com/trung-tam-thay-muc-may-in-quan-binh-tan-tai-cho-gia-hop-li/
  • ☑️ Giá sửa chữa máy in tại nhà Bình Tân: https://huyanphat.com/dich-vu-do-muc-may-in-tan-noi-quan-binh-tan-gia-re/
  • ☑️ Giá Cài đặt máy in Bình Tân: https://huyanphat.com/dich-vu-cai-dat-may-in-quan-binh-tan/
  • ☑️ Giá Sửa máy tính tại nhà Bình Tân: https://huyanphat.com/dich-vu-sua-may-tinh-tai-nha-binh-tan-gia-re/

Tin Học Huy An Phát
Trả lời 1 năm trước

Cung cấp Hộp mực máy in ( cardtridge ) giá tốt nhất ở Bình Tân Các loại: HP, Canon, Samsung, Brother, Panasonic, Ricoh, Xerox, Epson, Oki, Toshiba, Sharp …

STT Tên Sản Phẩm Đơn giá ( vnđ )
1Thay linh kiện Hộp mực máy in Ricoh các LoạiTừ 450k – Liên Hệ
2Thay hộp mực in Hp các loạiTừ 350k & Chính hãng
3Bán mực máy in Canon các loạiTừ 350k & Chính hãng
4Bán mực máy in Brother các loạiTừ 450k & Chính hãng
5Bán mực máy in Samsung các loạiTừ 450k & Chính hãng
6Bán mực máy in Fuji Xerox các loạiTừ 450k & Chính hãng

Địa chỉ chuyên thay mực máy in ở khu vực Quận Bình Tân TPHCM Duy An Phát : đường
Lê Ngung – Trần Đại Nghĩa – Nguyễn Cửu Phú – Nguyễn Văn Cự – Hồ Học Lãm – Kinh Dương Vương – An Dương Vương – Võ Văn Kiệt – Trần Văn Giàu – Phan Anh – Bình Long – Tân Kỳ Tân Qúy – Bình Trị Đông B – Tân Tạo – Trần Thanh Mại – Tân Hoà Đông …

画像