Hỏi về mực máy in màu laser HP 2600n ?

Mình có máy in màu laser hp 2600n, giờ sắp bị hết mực rùi ko biết có thể bơm mực khác vào đc ko? và giá của 1 bình mực là bao nhiêu? trên cardtrible có con chip gì đó mình ko rõ lắm,vậy cho mình hỏi có cách nào bơm mực hay là phải thay cardtrible mới
hoang anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên thay nguyên bộ mực mới không bơm được và nhớ làm lại chíp mực nhé.
Đoàn Văn Dương
Trả lời 15 năm trước
máy laser mầu 2600n hoàn toàn có thể nạp lại mực được, mỗi lần nạp lại mực bạn phải thay luôn cả con chip theo dõi mực, chất lượng cũng đạt đến 90% so với mực chính hãng mà giá lại rẻ bằng một nửa so với mực chính hãng.
Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 14 năm trước
Máy này có thể nạp lại mực, khi nạp xong phải thay cả chíp mực tổng chi phí là khoảng 25$ tùy từng công ty cung cấp.
Sang
Trả lời 14 năm trước
Như bạn[b] cts8178[/b] đã nói bơm lại xài OK không vấn đề gì, Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ địa chỉ sau: ------------------------------------------------ Chuyên mực in, máy in: CÔNG TY TNHH TMDV VÕ NGUYỄN 62 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9 Tel: 08. 66731485 – Fax: 08. 38965221 HP: 0937 355 455 - Mr Sang Y!M: thanhsang075 Email: mucin.vonguyen@gmail.com http://mucin.tk/
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Éc thay luôn hộp mực để mà chết à. đổ được, và có thể reset lần sau bạn đổ tất cả các mầu không cần thay từng chíp riêng lẻ.
Ms Thúy
Trả lời 13 năm trước

Máy này bạn có thể bơm mực được bình thường, nhưng khi bơm mực fải thay luôn chip, giá bơm khoảng chừng 420k chất lượng tương đương chính hãng. Bạn có thể liên hệ cty phương dung để được tư vấn thêm

tran van hoa
Trả lời 12 năm trước

Công ty tnhn tm dv tin hoc ánh sáng việt

website: dichvumaytinhsg.com

nhận nạp mực tận nơi cho các công ty, doanh nghiệp

trả lời: các loại mực màu khó nạp và chỉ nên nạp 1 đến 2 lần thì nên thay nguyên hộp mực mới

ngoc doanh
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể ra mua vemựcc và chip kèm theo là về nạp tốt ah , nếu có j thắc mắc alo 0908533540 gặp doanh tư vấn 24/24 chúc bạn thành công

nguyen hoang nhi
Trả lời 11 năm trước

nạp được nhưng giá chỉ 350k/1 hộp mực thôi(0978079871)

Trâm Lê
Trả lời 11 năm trước

Nếu có nhu cầu cung cấp mực in thì liên hệ mình nhé

Công ty tin học và viễn thông Phúc Thuận
Chuyên kinh doanh mặt hàng mực in văn phòng, mực in siêu thị chính hãng các loại với giá tốt nhất trên thị truờng.
Ngoài ra khách hàng mua số lượng lớn sẽ nhận đựoc nhiều ưu đãi bất ngờ.
Phạm vi hoạt động: Toàn quốc
Nhận chuyển hàng miễn phí trong TP Hồ chí Minh
Ai có nhu cầu xin liên hệ :
Sđt 01698981750
Mail: bichtram1981990@gmail.com
Trung tâm khách hàng: 183/8 đuờng 3/2, Q10 TP Hồ CHí Minh