Cần tư vấn về máy photocopy làm dịch vụ kinh doanh cửa hàng photocopy

Chào các bác Chả là em có cái cửa hàng ở gần trường ĐH, muốn đầu tư lấy máy photo copy về để làm phục vụ nhu cầu quay cóp của sinh viên Thế nhưng kinh nghiệm cũng chưa nhiều, các bác tư vấn giúp nhé. Chẳng hạn như mua máy loại nào, ricoh hay toshiba, model nào thì đẹp. Mua máy ở đâu, giá cả dư lào! Để mà làm tốt, hoạt động tốt thì nên sử dụng, bảo dưỡng như thế nào. Các thiết bị đi kèm nên có những gì Những kinh nghiệm xương máu trong dịch vụ photocopy Àh, em cũng chỉ định làm nhỏ thôi ạ. A4 là chủ yếu thôi, Cảm ơn các bác nhiều lắm!
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Nếu muốn mở cửa hàng photocopy thì nên mua mấy cái máy 2nd là tốt nhất. Bây giờ mấy thằng photo thường xài thằng Tosiba lasert hàng tàu giá chừng 700 USD một con (không nhớ rỏ giá) hoặt là hàng riconh. Thằng này thì giá cao hơn với công nghệ tiết kiệm mực và có chể chạy 2 mặt cùng một lúc. Nhưng panel điều khiển rất phức tạp. Còn thằng Tosiba lasert chỉ chạy được một mặt thôi và panel thì dể xài hơn. Nói túm lại xài lâu với lại hiểu nguyên lý là ok. Còn chổ mua thì không nhớ số vì lúc trước từng bán văn phòng phẩm và thiết bị VP từng lấy mấy con của nó. Chắc để mình báo sau nha. À quên nếu bạn ở trong Nam thì ok chứ còn ở ngoài ấy thì thua. Mấy thằng bán máy này lanh lẹ lắm. Ngoài việc bán máy nó còn hổ trợ kỷ thuật luôn. Ngoài việc mua máy bạn còn phải tìm nơi lấy giấy rẻ nửa. Đừng nên mua giấy cream (loại 5 Cream một thùng). Thằng này giá hôm nay chừng 45K - 60K /1 Cream loại định lượng 80. Loại này bạn làm không có lời đâu. Bạn nên mua giấy xả (1 cục 5 cream) giá ở chợ sỉ Hải Thượng Lãn Ông (q.5) là 40K/Cream cho định lượng 80 còn định lượng 70 hoặt 65 ( tiệm photo thường dùng) thì rẻ hơn chừng 3k/cream. Nhưng giấy định lượng càng thấp (mỏng) thì chạy càng dể đính giấy. Điều này đồng nghĩa với lại photo sai thứ tự. Một điều không thể chấp nhận đối vưới việc photo. Để khắc phục tình trạng này thì bạn phải làm một động tác mà dân trong nghề gọi là se giấy để từng tở rời nhau một cách hoàn hảo. Ngoài ra bạn còn phải học coi định lượng của giấy với lại độ trắng. Thường thì dân nhà nghề thì chỉ cần vuốt một cái là biết ngay. Còn rất nhiều chuyện để nói về cái máy Photo. Trên đây lchỉ à một số kinh nghiệm mà mình muốn chia sẽ. Có gì thì Pm cho mình. Chúc khởi nghiệp thành công.
vo the nguyen
Trả lời 14 năm trước
NEU TOT LA RICOH GIA KHOANG 14-15TR(1035-1045) HOAC TÓHIBA (E 350/450)RAT TOT CHI SAU RICOH NHUNG LINH KIEN CUA MAY NAY GIA THAP GIA MAY NAY KHOANG:15-16TR LH:08.62962862-384946061 MINH SE TU VAN CHO
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước
các bác tư vấn j toàn cho máy văn phòng thế này làm dịch vụ để lỗ ah dùng máy văn phòng rẻ hơn máy công nghiệp 1 chút nhưng chạy nhiều hay hỏng thay đồ thì đắt. Hiện thị trường đang chuộng 2 ròng toshiba có 550,650,810 ricoh thì có nhiều 552,700,1055,1060,1075,2051,2060,2075 bác cần loại nào thì liên hệ với e số 0983579096 tên long. Máy toshiba giá dao động từ 1200$ đến 1450$ tùy từng loại, máy ricoh thì giá từ 1200$ đến 1600$. Máy bán ra bảo hành 1 năm hoặc 30000 bản chụp tùy điều kiện nào đến trước.
Pham Van Vi
Trả lời 14 năm trước
Bạn có địa điểm ở gần trường học là 1 lợi thế lớn đấy. Nếu bạn mua máy photocopy bạn nên mua máy bãi nhập khẩu. Bởi vì như vậy chi phí bỏ ra sẽ rất thấp. Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy được các cửa hàng dịch vụ tin dùng là Toshiba E 350/450, E50/650 và Ricoh Aficio 1055, 1060/1075, 2051. Vật tư thay thế rất sẵn có trên thị trường và mực cũng rẻ. Các máy này chạy hỗ trợ giấy rất tốt. Nếu bạn cần hỏi gì thêm cứ alo cho mình theo số 04.22471717 hoặc 0973 963 461 mình sẽ tư vấn cho bạn.Mình là Hằng
Nguyễn Bá Bảo Văn
Trả lời 14 năm trước
Bên mình đang có các loại máy của Ricoh giá cả phải chăng rất thích hợp dùng cho các dịch vụ. Mà bạn ở trong nam thì liên hệ mình Văn-0909 159 351hay YM: baovan01spkt. Chúc làm ăn may mắn.
Nguyễn Bá Bảo Văn
Trả lời 14 năm trước
Bên mình đang có các loại máy của Ricoh giá cả phải chăng rất thích hợp dùng cho các dịch vụ. Mà bạn ở trong nam thì liên hệ mình Văn-0909 159 351hay YM: baovan01spkt. Chúc làm ăn may mắn.
Trả lời 14 năm trước
tôi cũng có ý định giống hệt bạn. nhưng nhà tôi ở gần trường cấp 3, quê ở Thanh hóa vậy nên mua thế nào cho phù hợp ra hà nội xa quá vận chuyển bảo hành sửa chữa không biết thế nào xin các anh chị tư vấn thêm cho. cảm ơn! cảm ơn và cảm ơn (Lại Văn Thắng)
Nguyễn Ngọc Quý
Trả lời 14 năm trước
Kinh Nghiệm xương máu đây các pác ah!!! Làm nghề nay k phai de kiem com dau nhe, truoc het la phai chiu kho, va phai bit chut ve ky thuat co ban ve may copy, tot nhat neu ban chua bit gi thi nen tim 1 cua hang dich vu photo nao do de xin hoc viec 1 thoi gian. Nhà sản suất nào cũng muốn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt và tính năng tối uu nhất nên ban yên tam ma lua chon hang nao cugn dc. dieu quan trong o day k phai la Toshiba hay Ricoh hay la hang x-y gi do, ma cai quan trong o day la vật tư thay thế có dể tìm mua hay k? gia cả hop li hay k Ban nên quan tam den những cái chính sau dây cau may photo 1. cong suat sao chup - tốc độ sao chup: thời gian đầu nên đầu tư công suất trung bình 10k -20 k/ thang, thuong la nhung dòng máy tốc độ dưới 45 trang/phút giá thành dưới 600$ vi du: toshiba e45 / ricoh Aficio 2045 có luôn chức năng in mạng 2. thời gian khởi động và cho ra chụp bản đầu tiên Khônng thể tranh khỏi chuyện máy bị kẹt giây vì tinh dến kinh tế và lợi nhuận, thị trường hay sử dugn loại giấy xã ra từ những khổ lớn nên kích thước và độ dày k dạt với yêu cầu của nhà sản xuất máy, vì thế chuyện kẹt giấy thường xuyên la k thể tranh khoi. nen moi lần dừng lại đễ lấy giấy kẹt thì máy làm 1 quy trình khởi động lại nếu bạn chọn những dòng máy có tốc độ cao va công suất lơn thì thời gian khởi động lại của nó cung dai. Vd: toshiba E 65 thời gian khoi dong cho ra ban dau tiên la 7 phut, moi lần dừng lại đễ lấy giấy kẹt thì mất 5 phút, quá phiền phức cho khác hàng và chúng ta. Ricoh 1055, 1060, 1075 thì mất 5 phut cho ban chup dau tien, va 3 phut cho moi lần dùng lấy giấy kẹt. nên bạn phải cân nhắc là có nên đầu máy công suất lơn hay k la do lượng khách hàng của bạn. theo kinh nghiệm ban nên mua cùng lúc 2 máy 1 cong suất nhỏ, 1 c suất lớn. khi nao cần chạy những lo hàng lớn và liên tục thì mình sư dung đến chúng. Riêng toi néu có sự lựa chọn thì tôi sẽ không sử dung công nghệ sao chụp của Ricoh và Toshiba mà toi se chon Công nghệ sao chụp của hảng Canon hoặc Fujixerox. Nhưng hiện tại toi vẩn phải sử dụng công nghệ sao chụp của Ricoh - Toshiba vì ly do thi trường VN thông dụng. Chúc bạn thành công Nếu bạn nào cần sự so sanh cụ thể hơn về các hiệu máy copy co trên thị trường hiên nay, thi co the lien he voi minh theo nick Yahoo chat nay nhe: quinguyenktv@yahoo.com
trungkien
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua dòng máy KTS toshiba,Ricoh, về dùng. Vì nếu bạn mua để dùng làm kinh doanh thì dòng toshiba,Ricoh vừa hiệu quả và kinh tế. Bạn đang muốn mở cừa hàng photocopy. Vậy bạn có thể dùng máy e-450 của hãng KTS TOSHIBA. Vì máy của hãng này độ bền rất cao. Phù hợp với công việc kinh doanh của ban. Giá ngoài thị trường hiện giờ là khoảng 1.200USD. Bảo hành 12 tháng. .may moi 100% hoac nhung dog khac ma minh bao gia duoi day chua gom phi van chuyen va VAT. TOSHIBA eSTUDIO 650 giá 1380 USD Click the image to open in full size. Tốc độ sao chụp 56 tờ/phút. • Thu nhỏ - phóng to: 25% - 400% • Bộ tự động nạp và đảo bản gốc (ARDF). • Bộ tự động đảo 2 mặt (Duplexing) • Khay nạp giấy cassettes – 600 tờ. • Khay nạp giấy LCF – 4000 tờ. • Màn hình tinh thể lỏng (LCD). • Ổ cứng HDD 20 GB. • Độ phân giải: 600dpi x 2400dpi. • Chế độ lưu bản gốc. • Chế độ chia theo bộ tự động. • Kết hợp in với máy vi tính (chọn thêm). Bảo hành 60.000 copy/12 tháng. Toshiba eStudio 350/450 giá 1250/1200 USD Click the image to open in full size. Tính năng kỹ thuật: - Tốc độ sao chụp : 35/45 bản/phút - Khổ giấy : A3 - A6 - Phóng to thu nhỏ : 50 - 200% - Thời gian khởi động máy : 60 giây - Dung lượng bộ nhớ : 16MB + HDD 40GB - Độ phân giải : 600 dpi - Bộ chuyển và đảo bản gốc tự động: Có sẵn Tính năng đặc biệt khác: - Chia bộ bản chụp - Tự động chọn khổ giấy và mức phóng thu - Chức năng chụp sách / trang đôi - Tự động điều chỉnh lượng mực, tái sử dụng mực thải - Cài đặt 10 chương trình sao chụp. Bảo hành 60.000 copy/12 tháng. Toshiba eStudio 810 giá 1520 USD Click the image to open in full size. * Khổ giấy sao chụp: A3 - A4 * Công suất tối đa (bản chụp/ tháng): 500.000 * Thời gian khởi động máy (giây) :160 * Tốc độ sao chụp bản đầu tiên (giây): 3.2 * Tốc độ sao chụp liên tục (bản / phút): 81 * Mức độ phóng to / Thu nhỏ (%):25-400 * Khay chứa giấy chuẩn (khay x tờ): 02x500 * Khay giấy tay (tờ): 100 * Khay giấy lớn (LCT)(tờ) : 2500 * Chức năng Chia bộ tài liệu (Bộ):Standard * Chức năng tự động đảo mặt bản sao:Standard * Dung lượng bộ nhớ chuẩn: 32 Mb * Đĩa cứng lưu trữ & quản lý tài liệu:40 Gb * Độ phân giải khi scan(dpi): 600 x 600 dpi * Độ phân giải khi copy(dpi) : 600 x 2400 dpi Bảo hành 60.000 copy/12 tháng. Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh, phân phối: kientoshiba@gmail.com dt:01673963644 Nếu cần thêm tư vấn xin vui lòng liên hệ truc tiep nhu vay ban se co day du thong tin va gia ca dc uu dai hon
jean huy
Trả lời 14 năm trước
Afisio 1055 là tốt nhất. mình là thợ sửa máy photo nên ok đi.