Máy in HP và samsung, cái nào hơn ?

Tôi định mua máy in dùng cho gia đình thôi. Ở nhà seach được con HP P1005 rồi, lên Trần Anh lại được một em bán hàng rõ xinh tư vấn cho. Khuyên mình nên mua con Samsung ML-1640, con này rẻ hơn, tính năng tương đương lại in được nhiều hơn cho 1 lần đổ mực. Mình đắn đo mãi, vẫn chưa mua vì trông nó ko bắt mắt lắm . Hôm nay về xem thấy nhiều người mới mua con ML-1604 rồi lại rao bán trên mạng. Thấy hoang mang quá, ko biết HP hay samsung tốt hơn nhỉ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Theo mình thì Samsung ML-1640 giá rẻ hơn - lúc hết mực + sửa chữa cũng dễ dàng hơn. HP-P1005 in đẹp , tốt Canon LBP-2900 ngon hơn kinh tế hơn Lựa chon số 1 : Canon LBP-2900 Lựa chon số 2 : HP-P1005 Bạn có thể tham khảo thêm: http://vatgia.com/395/may-in.html Chúc bạn vui.
Pham Van Vi
Trả lời 14 năm trước
Chao ban! Máy in Samsung và HP thi dung HP vẫn hơn bạn a Và lựa chọn số 1 của bạn là Canon và HP. Bởi linh kiện và mực dễ thay thế, hơn nữa giá lại rẻ HIện nay có Canon 1210 và Canon 2900 đang là hàng được ưa chuộng nhất bởi chất lượng bản in và độ bền bỉ. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm alo cho mình theo số: 04.22471717 gặp Hằng mình sẽ tư vấn cho ban! Cam on ban Chuc ban mua duoc 1 chiec may in nhu y!
Lê Thị Kim Oanh
Trả lời 14 năm trước
Con p1005 ok rồi ,con Samsung sau này đổ mực thì lằn nhằn lắm