Cài máy in HP laserjet 1020 cho win vista?

Cho tôi xin hỏi :1. Tôi có máy laptop hiệu HP Pavilion Entertainment PC đang sử dụng win vista nhưng không cài được máy in hiệu HP laserjet 1020 vì sao không cài được ? Cho hỏi có cách nào cài được không .Xin cám ơn . 2. Máy tính của tôi laptop đang sử dụng win vista nhưng chép các tập tin doc vào máy tính sử dụng win SP thì ra tập tin ảnh không mở được . Cho hỏi có cách nào chép được không ? Xin cám ơn
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bởi bạn thiếu Driver của nó vào website của HP tìm driver cho vista load vào là ok bạn dùng MS office nào 2003 hay 2007 dùng 2007 sẽ không dọc được DOC trong 2003 phải kiếm file để convert mới đọc được vào site office của MS mà kiếm nó. Hoặc bạn chỉ cần đổi đuôi *.docx* thành *.doc* là đọc được thôi mà!