Xin hỏi hãng máy này có sản xuất bộ phận tự động nạp bản gốc tại Hàn Quốc không?

Pham Van Vi
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn đang cần mua bộ phận đảo bản gốc tự động a? Máy này có bộ phận đó sản xuất tại Hàn Quốc và máy cũng sản xuất tại Hàn Quốc. Bạn cần thông tin thêm cứ alo cho mình theo số: 04.22471717 hoặc 0973953461 mình tên Hằng.
Trần Viết Thường
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! DF 3030 ARDF - Bộ nạp và đảo bản gốc 50 tờ Dùng cho máy: Aficio MP 2591/ 3391 Xuất xứ: Trung Quốc ** DF 3030: không có model nào có DF được sản xuất tại Hàn Quốc; Bộ nạp bản gốc Bán tại VN chỉ có Xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Nhật Bản (model cao). Bộ đảo mặt bản sao AD 3000: được sản xuất tại Hàn Quốc. Nếu cần tư vấn thêm về phụ kiện chọn thêm hoặc giải pháp in ấn văn phòng vui lòng liên hệ: Trần Viết Thường 094-545-1888 Trân trọng, TVT